Dưỡng Da Trọn Gói (Tái Bản 2021)

Dưỡng Da Trọn Gói (Tái Bản 2021)
Giá bìa: 109.000₫
Giá bán: 93.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
  • Nhà phát hành: Nhã Nam
  • Mã Sản phẩm: 8935235231177
  • Giấy phép XB: -QĐ/NN
  • Khối lượng: 600.00 gam
  • Ngày phát hành:

Giới thiệu sách Dưỡng Da Trọn Gói (Tái Bản 2021)

Tôi muốn rủ bạn đọc thật kỹ quyển sách này, vì những lợi ích sau:

 – […] từ nay (sau khi đọc xong cuốn sách), bạn sẽ có đủ hiểu biết về làn da của mình và từ đó có những ứng xử đúng với nó, bạn sẽ dừng lại những tổn thương tự gây ra cho chính mình vì thiếu kiến thức.

 – Bạn sẽ cân nhắc khi mua một lọ mỹ phẩm, và số tiền bạn bỏ ra cho sản phẩm ấy chắc chắn sẽ có lý do thích đáng chứ không phải niềm tin mù loà “tốt vì đắt”, hay “quảng cáo nói rằng nó tốt”.

 – Quyển sách giúp bạn nhận ra có thể chăm sóc da với rất rất ít tiền (có khi bằng 0 đồng, vì trong bếp/ tủ lạnh của bạn đã có sẵn những nguyên liệu để điều chế).

 – Quyển sách đánh tan một số lầm tưởng của bạn về Mỹ phẩm […]

 – Quyển sách giúp bạn trở thành một chuyên gia cho chính mình, bạn sẽ không bị lừa gạt từ những thông điệp ngọt như mật được thổi phồng từ các nhãn Mỹ phẩm. Cũng như bạn không dễ bị dọa dẫm từ các spa […]

 – Với phần khảo sát thị trường rất kỳ công của các tác giả, bạn không những biết da mình hợp với nhãn Mỹ phẩm nào mà còn biết chính xác túi tiền mình liệu có phù hợp với loại Mỹ phẩm đó hay không? Và quan trọng hơn, thật sung sướng khi được yên tâm rằng món giá cả rất phải chăng có khi lại là món có chất lượng rất tốt.

 

Ở đâu bán sách Dưỡng Da Trọn Gói (Tái Bản 2021) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Dưỡng Da Trọn Gói (Tái Bản 2021), dowload sách Dưỡng Da Trọn Gói (Tái Bản 2021), Đọc sách Dưỡng Da Trọn Gói (Tái Bản 2021) online, Download Ebook Dưỡng Da Trọn Gói (Tái Bản 2021) free, Dưỡng Da Trọn Gói (Tái Bản 2021) pdf doc prc, Xem sách Dưỡng Da Trọn Gói (Tái Bản 2021) online, review sách Dưỡng Da Trọn Gói (Tái Bản 2021)