Trang chủ / Sách Thiếu Nhi / Đừng Quên Rằng Bố Mẹ Luôn Yêu Con (Song Ngữ Anh – Việt)

Đừng Quên Rằng Bố Mẹ Luôn Yêu Con (Song Ngữ Anh – Việt)

Đừng Quên Rằng Bố Mẹ Luôn Yêu Con (Song Ngữ Anh – Việt)
Giá bìa: 45.000₫
Giá bán: 36.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Nơi bán sáchicon click
 • Tác giả: Clara Ng , Emte
 • Người dịch: Lê Quỳnh Mai
 • Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ
 • Nhà phát hành: NXB Phụ Nữ
 • Mã Sản phẩm: 9786045657331
 • Khối lượng: 110.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 20 x 20 cm
 • Ngày phát hành: 01/2019
 • Số trang: 24

Giới thiệu sách Đừng Quên Rằng Bố Mẹ Luôn Yêu Con (Song Ngữ Anh – Việt)

Clara Ng

Emte

Qua 5 câu chuyện nhỏ gồm:

– Cây Hy vọng – The Hope Tree

– Một ngàn người bạn tốt – A thousand best friends forever

– Những vì sao lấp lánh trên trời – The twinkling stars above

Đừng quên rằng bố mẹ luôn yêu con – Don’t forget that I love You

– Điều đặc biệt nhất – The Most Special

Bộ sách phù hợp với lứa tuổi mẫu giáo và tiểu học, giúp các em hiểu rằng thế giới không chỉ toàn mầu hồng mà còn có bóng đêm, mất mát, bệnh tật, sự xa cách, vấn đề bố mẹ li di, chuyển đến nơi ở mới, sự khác biệt giữa người với người

Các em ở lứa tuổi đang nhận thức về sự sống và cái chết, câu chuyện “Những vì sao lấp lánh trên trời” sẽ giúp trả lời cho các em câu hỏi “Chết là thế nào ạ? ”, cũng như cách đối mặt với cảm xúc tiêu cực mất mát, nhất là mất người thân yêu nhất của mình.

Câu chuyện Cây Hy vọng giúp các em  học cách biết thương yêu, đồng cảm và học cách giúp người thân đối mặt và vượt qua bệnh tật, đặc biệt là bệnh nan y.

Đừng quên rằng bố mẹ luôn yêu con lại giúp các em học cách nhận thức  đúng đắn và có một tâm thế vững vàng, lành mạnh khi phải đối mặt với cú sốc gia đình “bố mẹ li di”, giúp các em hiểu được rằng dù bố mẹ không còn sống chung với nhau, nhưng tình yêu của bố mẹ dành cho các em là không bao giờ thay đổi.

Hay cuốn Một ngàn người bạn tốt lại giúp các em sẵn sàng về mặt  tâm lý thích nghi và hòa nhập khi phải chuyển dời từ môi trường sống, con người và bạn bè, trường lớ quen thuộc sang một môi trường sống hoàn toàn mới lạ, con người mới, bạn bè mới, trường lớp mới 

Cuốn Điều đặc biệt nhất giúp các em học cách ứng xử nhân văn, không kỳ thị người khuyết tật, học cách biết chấp nhận những sự khác biệt của người khác, dù có là dị thường.

Đây là một bộ sách hướng các em nhỏ tới một cuộc sống, một cách ứng xử nhân ái và nhân văn  hơn giữa con người với con người khi phải đối mặt với những cảm xúc tiêu cực như mất mát, buồn đau, bàng hoàn hay xấu hổ Bộ sách giúp các em hiểu rõ cảm xúc của bản thân cũng như học cách cảm thông, chia sẻ với những người trải qua khoảng thời gian đau buồn vì chuyện gia đình.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Đừng Quên Rằng Bố Mẹ Luôn Yêu Con (Song Ngữ Anh – Việt) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Vinabook MUA NGAY 36.000₫
Fahasa MUA NGAY
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Đừng Quên Rằng Bố Mẹ Luôn Yêu Con (Song Ngữ Anh – Việt), dowload sách Đừng Quên Rằng Bố Mẹ Luôn Yêu Con (Song Ngữ Anh – Việt), Đọc sách Đừng Quên Rằng Bố Mẹ Luôn Yêu Con (Song Ngữ Anh – Việt) online, Download Ebook Đừng Quên Rằng Bố Mẹ Luôn Yêu Con (Song Ngữ Anh – Việt) free, Đừng Quên Rằng Bố Mẹ Luôn Yêu Con (Song Ngữ Anh – Việt) pdf doc prc, Xem sách Đừng Quên Rằng Bố Mẹ Luôn Yêu Con (Song Ngữ Anh – Việt) online, review sách Đừng Quên Rằng Bố Mẹ Luôn Yêu Con (Song Ngữ Anh – Việt)
Được mua cùng

Bé Tập Tô Màu – Ngôi Nhà Mơ Ước

Tô màu là một trong những phương pháp vừa học vừa chơi, giúp bé phát triển thị giác, bồi dưỡng khả năng tư duy, quan sát và rèn luyện sự khéo léo của đôi bàn tay. Cha mẹ cần cho bé biết màu sắc trong tranh mẫu chỉ là gợi ý, khuyến khích bé tự ...