Đừng Nhớ Nhầm Ai, Đừng Yêu Sai Người – Tặng Kèm 3 Postcard

Đừng Nhớ Nhầm Ai, Đừng Yêu Sai Người – Tặng Kèm 3 Postcard
Giá bìa: 89.000₫
Giá bán: 76.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Phương Ny
  • Nhà xuất bản: Nxb văn học
  • Nhà phát hành: AZ books
  • Mã Sản phẩm: 8936186545733
  • Khối lượng: 242.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 13 x 20.5 cm
  • Ngày phát hành: 2020
  • Số trang: 200

Giới thiệu sách Đừng Nhớ Nhầm Ai, Đừng Yêu Sai Người – Tặng Kèm 3 Postcard

Phương Ny

“Tại sao chúng ta lúc trẻ cứ nhất định phải bỏ lỡ người mìnhyêu sâu đậm nhất?”

Tôi nghĩ một trong số những lý do là mình hiểu tình cảmkhông thể nào rằng buộc và gượng ép. Nếu giữ một người ở bên cạnh nhưng tronglòng người ta không có bạn thì trước sau gì cũng đổ vỡ.

Bạn đã từng yêu sai người chưa? Chính là kiểu bạn biết rõkhông đi được đến đâu nhưng vẫn liều mình kiên trì và bảo vệ tình cảm ấy?

Nó thật sự như câu nói đầy ẩn ý rằng thế gian này rộng lớnvà cô đơn như vậy, em không nỡ để anh lại một mình.

Nhưng thứ quan trọng nhất bạn quên là người ta không cần sựnỗ lực và cố gắng của bạn.

Trong tim mỗi chúng ta ai cũng có tòa thương thành, nơi đó cấtgiấu một người mà có lẽ mỗi lần nhớ lại sẽ khiến bạn ngẩn ngơ nghĩ suy một vàigiây. Bạn có thể quên đi ánh mắt của người ấy, quên nụ cười, hơi ấm đôi bàntay, quên những lời ước hẹn một thời nông nổi, nhưng bạn không quên được nhữngtháng năm đó mình từng kiên trì như thế nào.

Đã từng yêu nhau, từng thân thiết như vậy mà nay ngay cả mộtcâu nói không nên lời.

Mình đừng nhớ nhau nữa.

Mình buông tay nhau đi.

Bởi vì bạn không thể nào tiếp tục một đoạn tình cảm chỉ có bạncố gắng trong vô vọng.

“Đừng nhớ nhầm ai, đừng yêu sai người” nhắc nhở bạn rằngtình yêu thực chất là một loại tổn thương đầy kịch tính. Không có hơn hoặc thắng,chỉ có lý trí hoặc đau lòng.

Nếu bạn muốn tìm nhữngcâu chữ xoa dịu vết thương trong lòng, để vỗ về cảm xúc sau khi vấp ngã bởitình cảm, hoặc chỉ đơn giản muốn tìm thấy mình của những ngày tháng bất chấp vớimột ai đó thì tôi nghĩ đây là cuốn sách đáng đọc.

Những bài viết được trau chuốt đến từng câu chữ, cảm xúc củatâm hồn được luồn lách vào một cách đầy tinh tế. Tất cả sẽ giúp bạn có cảm nhậnnhư chính người viết đang ngồi ngay cạnh bạn để lắng nghe, an ủi và cho bạn mộtđiểm tựa.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Đừng Nhớ Nhầm Ai, Đừng Yêu Sai Người – Tặng Kèm 3 Postcard giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Đừng Nhớ Nhầm Ai, Đừng Yêu Sai Người – Tặng Kèm 3 Postcard, dowload sách Đừng Nhớ Nhầm Ai, Đừng Yêu Sai Người – Tặng Kèm 3 Postcard, Đọc sách Đừng Nhớ Nhầm Ai, Đừng Yêu Sai Người – Tặng Kèm 3 Postcard online, Download Ebook Đừng Nhớ Nhầm Ai, Đừng Yêu Sai Người – Tặng Kèm 3 Postcard free, Đừng Nhớ Nhầm Ai, Đừng Yêu Sai Người – Tặng Kèm 3 Postcard pdf doc prc, Xem sách Đừng Nhớ Nhầm Ai, Đừng Yêu Sai Người – Tặng Kèm 3 Postcard online, review sách Đừng Nhớ Nhầm Ai, Đừng Yêu Sai Người – Tặng Kèm 3 Postcard