Trang chủ / Sách Văn Học Nước Ngoài / Đừng Mong Cuộc Đời Chiếu Cố, Hãy Nương Tựa Vào Chính Mình

Đừng Mong Cuộc Đời Chiếu Cố, Hãy Nương Tựa Vào Chính Mình

Đừng Mong Cuộc Đời Chiếu Cố, Hãy Nương Tựa Vào Chính Mình
Giá bìa: 109.000₫
Giá bán: 93.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Giang La
  • Người dịch: Lý Hà Mai
  • Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
  • Mã Sản phẩm: 8936186546341
  • Khối lượng: 440.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 14.5 x 20 cm
  • Ngày phát hành: 2020
  • Số trang: 376

Giới thiệu sách Đừng Mong Cuộc Đời Chiếu Cố, Hãy Nương Tựa Vào Chính Mình

Giang La

“ĐỪNG MONG CUỘC ĐỜI CHIẾU CỐ, HÃY NƯƠNG TỰA VÀO CHÍNH MÌNH”là một cuốn tản văn bao hàm rất nhiều câu chuyện nhỏ được viết nên bởi một tácgiả người Trung Quốc trẻ tuổi, tài năng – Giang La. Cũng như tất thảy những ngườitrẻ đang từng bước trên hành trình tạo lập cuộc sống, theo đuổi ước mơ… GiangLa mang trong mình hoài bão nhưng cũng chất chứa nhiều nỗi niềm khi cũng từngkinh qua biết bao thất bại và chứng kiến những góc tối của cuộc sống, đặc biệtkhi anh là một sinh viên trẻ đang cố gắng xây dựng sự nghiệp ở nơi đất kháchquê người.

Tuy vậy, điều nổi bật trong cuốn sách của Giang La không phảilà tâm trạng buồn bã hay chán ghét thực tế cuộc sống, ngược lại, hiển hiện mộtthái độ lạc quan, cầu thị và tinh thần vượt khó hết sức mạnh mẽ. Từng câu chuyệnnhỏ của tác giả đều là những câu chuyện đời thường mà bất cứ ai trong chúng tacũng đều có thể gặp phải trong cuộc sống. Nhưng trái với nhiều người có thể xemđó là chuyện nhỏ mà thờ ơ bỏ qua, tác giả lại coi những tình huống mà mình gặpphải là những trải nghiệm quý giá để anh suy ngẫm và rút ra những kinh nghiệm sốngcho riêng mình. Nhờ vậy mà bồi đắp thêm năng lực trí tuệ và tâm hồn, để đến mộtngày tác giả có thể ngồi xuống và viết lại tất thảy những điều tâm đắc vào mộtcuốn sách nhỏ nhỏ gửi tới những người trẻ đồng trang lứa cũng đang gặp phải nhiềukhúc mắc trong cuộc sống.

“ĐỪNG MONG CUỘC ĐỜI CHIẾU CỐ, HÃY NƯƠNG TỰA VÀO CHÍNH MÌNH”mang tới cho độc giả trẻ tuổi một sự đồng cảm sâu sắc, cũng như một nguồn cổ vũvà khích lệ để chúng ta thêm giữ vững niềm tin ở tương lai.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Đừng Mong Cuộc Đời Chiếu Cố, Hãy Nương Tựa Vào Chính Mình giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 93.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Đừng Mong Cuộc Đời Chiếu Cố, Hãy Nương Tựa Vào Chính Mình, dowload sách Đừng Mong Cuộc Đời Chiếu Cố, Hãy Nương Tựa Vào Chính Mình, Đọc sách Đừng Mong Cuộc Đời Chiếu Cố, Hãy Nương Tựa Vào Chính Mình online, Download Ebook Đừng Mong Cuộc Đời Chiếu Cố, Hãy Nương Tựa Vào Chính Mình free, Đừng Mong Cuộc Đời Chiếu Cố, Hãy Nương Tựa Vào Chính Mình pdf doc prc, Xem sách Đừng Mong Cuộc Đời Chiếu Cố, Hãy Nương Tựa Vào Chính Mình online, review sách Đừng Mong Cuộc Đời Chiếu Cố, Hãy Nương Tựa Vào Chính Mình