Trang chủ / Sách Văn Học Nước Ngoài / Đừng Làm Con Chim Lạc Đàn

Đừng Làm Con Chim Lạc Đàn

Đừng Làm Con Chim Lạc Đàn
Giá bìa: 119.000₫
Giá bán: 101.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Lưu Đồng
  • Người dịch: Lương Ngân
  • Nhà xuất bản: Nxb văn học
  • Nhà phát hành: AZ books
  • Mã Sản phẩm: 8936186545634
  • Khối lượng: 385.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
  • Ngày phát hành: 2020
  • Số trang: 336

Giới thiệu sách Đừng Làm Con Chim Lạc Đàn

Lưu Đồng

Cuốn sách đề tài thanh xuân: THANH XUÂN CỦA AI KHÔNG MƠ HỒ của tác giả Lưu Đồng đã làm mưa làm gió trên các diễn đàn ở Trung Quốc, tiêu thụ hết 10 triệu bản.Đồng thời tác giả Lưu Đồng cũng là biên kịch của bộ phim đề tài thanh xuân THANH XUÂN CỦA AI KHÔNG MƠ HỒ …

Một cậu em mới mười bảy tuổi có hỏi tôi: “Sau này em nên làmgì nhỉ?”

Tôi đáp: “Làm việc mà em giỏi nhất.”

Cậu ấy lại hỏi: “Nhưng em chẳng biết mình giỏi gì cả.”

Tôi bảo: “Thế thì cứ tìm đại một việc, rồi bắt tay vào thử từbây giờ đi.”

Cậu ấy lại hỏi: “Hay là, anh cứ nói luôn ra xem em cần làmgì đi?”

Tôi: “…”

Đừng cho rằng câu hỏi của cậu chàng mười bảy tuổi này đãkhó, thật ra, có những câu hỏi của người đã ba mươi bảy tuổi còn khó trả lờihơn.

Có người bảo: “Tôi ở một thành phố mình không thích, thi vàomột trường đại học mình không thích, học chuyên ngành mình không thích, xungquanh biết bao người tôi không thích, rồi tìm một công việc mình không thích, ởmột ngôi nhà thuê rẻ tiền mà bản thân không thích, rồi còn cấp trên tôi khôngthích, cũng không hiểu nổi ý nghĩa của công việc là gì.”

Thật ra, trong một thời gian rất dài, tôi cũng thấy bản thânmình như một chú chim trong cả bầy chim vội vã, cố gắng bắt kịp với thời khắcdi cư, không phút giây ngừng nghỉ để bay về phía trước, chỉ thấy an toàn khi đứnggiữa đám đông, nhưng khi một mình trở về nhà, lại không thể dằn lòng, tự hỏi:“Công việc và cuộc sống hiện tại có đúng là thứ tôi muốn hay không?”.

Tôi vẫn thường hỏi mình câu hỏi đó, tôi e sợ việc mình trôngthì giống một chú chim di trú đi tránh rét, nhưng thực tế đã bị lạc đường từlâu.

Trong đầu tôi luôn hiển hiện hình ảnh: Một chú chim không quảnmệt nhọc, cứ thế bay, nghĩ rằng phía trước có bầy đàn đang chờ đợi mình, tưởngrằng phía trước là phương nam, nhưng trong một khoảnh khắc bất cẩn nào đó, đã bịlạc đường từ lâu rồi.

Nếu trong cuốn sách này, cho dù chỉ có một câu trả lời chocâu hỏi nào đó có thể mang lại cho bạn chút cảm tưởng, trải nghiệm, để điều chỉnhmột chút góc độ đường bay của mình, thì cuốn sách đã có ý nghĩa rồi.

Đừng làm con chim lạc đàn” – Cuốn sách cứu rỗi chúng ta khỏinhững lạc lối tuổi trưởng thành vô định hướng. Bạn có thể bước sai nhưng khôngquá muộn để bắt đầu lại từ đầu!

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Đừng Làm Con Chim Lạc Đàn giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 101.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Đừng Làm Con Chim Lạc Đàn, dowload sách Đừng Làm Con Chim Lạc Đàn, Đọc sách Đừng Làm Con Chim Lạc Đàn online, Download Ebook Đừng Làm Con Chim Lạc Đàn free, Đừng Làm Con Chim Lạc Đàn pdf doc prc, Xem sách Đừng Làm Con Chim Lạc Đàn online, review sách Đừng Làm Con Chim Lạc Đàn