Trang chủ / Sách Thiếu Nhi / Đừng Ham Chơi Suốt Thế, Sóc Đỏ (Song Ngữ)

Đừng Ham Chơi Suốt Thế, Sóc Đỏ (Song Ngữ)

Đừng Ham Chơi Suốt Thế, Sóc Đỏ (Song Ngữ)
Giá bìa: 37.000₫
Giá bán: 30.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Nơi bán sáchicon click
  • Tác giả: Nhiều Tác Giả
  • Nhà xuất bản: Nxb văn học
  • Nhà phát hành: Phúc Minh
  • Mã Sản phẩm: 9786049760556
  • Khối lượng: 110.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 20.5 x 20.5 cm
  • Ngày phát hành: 01/2019
  • Số trang: 28

Giới thiệu sách Đừng Ham Chơi Suốt Thế, Sóc Đỏ (Song Ngữ)

Nhiều Tác Giả

Nuôi dưỡng cho con những thói quen tốt luôn là mối quan tâm hàng đầu của cha mẹ. Do vậy, bộ sách Kĩ năng song ngữ Rèn luyện thói quen tốt sẽ là món quà ý nghĩa giúp bố mẹ đồng hành cùng con trong việc nhận thức và hình thành những đức tính tốt.

Bộ sách Kĩ năng song ngữ Rèn luyện thói quen tốt (mới) bao gồm 5 tựa sách: Biết lắng nghe nhé Lợn hồng; Đừng lười biếng vậy, Én xinh; Đừng ham chơi suốt thế, Sóc đỏ; Đừng nhút nhát thế, Dê đen; Đừng thất hứa nhé, Đốm nhỏ.

Với những câu chuyện đơn giản, các nhân vật gần gũi, hình ảnh minh họa hiện đại, đẹp mắt sẽ giúp các bé rèn luyện những thói quen tốt, lành mạnh như biết lắng nghe, thật thà, chăm chỉ, biết quan tâm giúp đỡ người khác, biết tự làm những công việc đơn giản trong cuộc sống hàng ngày. Bộ sách sẽ là người bạn tốt để bồi dưỡng, xây đắp thói quen, tính cách, tâm hồn… cho bé yêu.

Ngoài ra, bộ sách được biên soạn song ngữ Anh – Việt, giúp các bé làm quen với các từ, các câu tiếng Anh đơn giản, hàng ngày, giúp khơi gợi niềm hứng thú học ngoại ngữ cho các bé.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Đừng Ham Chơi Suốt Thế, Sóc Đỏ (Song Ngữ) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Vinabook MUA NGAY 30.000₫
Fahasa MUA NGAY
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Đừng Ham Chơi Suốt Thế, Sóc Đỏ (Song Ngữ), dowload sách Đừng Ham Chơi Suốt Thế, Sóc Đỏ (Song Ngữ), Đọc sách Đừng Ham Chơi Suốt Thế, Sóc Đỏ (Song Ngữ) online, Download Ebook Đừng Ham Chơi Suốt Thế, Sóc Đỏ (Song Ngữ) free, Đừng Ham Chơi Suốt Thế, Sóc Đỏ (Song Ngữ) pdf doc prc, Xem sách Đừng Ham Chơi Suốt Thế, Sóc Đỏ (Song Ngữ) online, review sách Đừng Ham Chơi Suốt Thế, Sóc Đỏ (Song Ngữ)
Được mua cùng

Hỏi Đáp Khoa Học Vui Nhộn – Tại Sao Bọ Hung Thích Vê Phân?

“Nếu bạn là một bạn nhỏ tò mò và ham học hỏi, chắc chắn bạn sẽ thích bộ sách này.TẠI SAO Ư?