Đừng đánh mất tình yêu – Tái bản 2004

Đừng đánh mất tình yêu – Tái bản 2004
Giá bìa: 14.500₫
Giá bán: 11.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Nguyễn Minh Tiến
  • Nhà phát hành: Quang Minh
  • Mã Sản phẩm: 8936016000197
  • Khối lượng: 114.00 gam
  • Kích thước: 13x19 cm
  • Ngày phát hành: 2004
  • Số trang: 144

Giới thiệu sách Đừng đánh mất tình yêu – Tái bản 2004

Nguyễn Minh Tiến

Nguyễn Minh Tiến

Theo một cuộc thăm dò gần đây tại Hoa Kỳ, 70% cặp vợ chống đã cưới nhau được 5 năm trả lời rằng họ hài lòng với quan hệ hôn nhân hiện tại; tỷ lệ này với những cặp đã sống với nhau 10 năm là 40%.

Không chỉ riêng nước Mỹ, tình hình ly hôn trên thế giới nói chung, và Việt Nam nói riêng những năm gần đây thực sự khiến chúng ta phải quan tâm lo lắng.

Nhưng ly hôn chỉ là dấu hiệu cuối cùng mà chúng ta thấy được trong những quan hệ không tốt đẹp giữa hai vợ chồng. Trước khi dẫn đến ly hôn là cả một câu chuyện dài, và nếu mỗi người đều quan tâm lưu ý đến việc vun đắp hạnh phúc gia đình, chắc chắn chúng ta sẽ tránh được rất nhiều trường hợp đáng tiếc.

Hơn thế nữa, quan hệ không tốt đẹp giữa vợ chồng với nhau đôi khi còn tệ hại hơn cả ly hôn. Nhưng điều khủng khiếp hơn là rất nhiều người coi đó là điều tự nhiên mà không hề quan tâm đến việc ngăn chặn hoặc thay đổi cuộc sống đáng sợ đó!

Quyển sách được viết ra để cố gắng chia sẻ với bạn đọc những điều có lợi cho một quan hệ hôn nhân dài lâu. Mặc dù phần lớn trong số các vấn đề được trình bày ở đây là những lời khuyên mà tác giả nhận được từ những người đi trước, nhưng một số thậm chí chính tác giả đã phải trải qua. Điều quan trọng hơn hết là tất cả đều được cố gắng vận dụng thích hợp với bối cảnh hiện tại của chúng ta trong những năm đầu thiên niên kỷ mới.

Sự hoà hợp và chọn lọc từ nhiều quan điểm cũ và mới, cùng với những kinh nghiệm thực tế trong cuộc sống, hy vọng sẽ làm cho quyển sách tăng thêm phần hữu ích đối với bạn đọc xa gần…

 

Ở đâu bán sách Đừng đánh mất tình yêu – Tái bản 2004 giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Đừng đánh mất tình yêu – Tái bản 2004, dowload sách Đừng đánh mất tình yêu – Tái bản 2004, Đọc sách Đừng đánh mất tình yêu – Tái bản 2004 online, Download Ebook Đừng đánh mất tình yêu – Tái bản 2004 free, Đừng đánh mất tình yêu – Tái bản 2004 pdf doc prc, Xem sách Đừng đánh mất tình yêu – Tái bản 2004 online, review sách Đừng đánh mất tình yêu – Tái bản 2004