Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Giấc Mơ

Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Giấc Mơ
Giá bìa: 154.000₫
Giá bán: 131.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Chip Gaines
 • Người dịch: Nguyệt Minh
 • Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
 • Nhà phát hành: Công ty cổ phần sách BIZBooks
 • Mã Sản phẩm: 8935246920275
 • Khối lượng: 340.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 13 x 20.5 cm
 • Ngày phát hành: 2019
 • Số trang: 304

Giới thiệu sách Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Giấc Mơ

Chip Gaines

Trong cuộc sống chúng ta, ai cũng có một ước mơ cho một ngàymai thật đẹp, dù bình dị hay phi thường – đó có thể là ước mơ rất đỗi giản dị củamột cậu bé tật nguyền được bước đi bình thường như bao trẻ khác, hoặc đó là ướcmơ tìm được việc làm mà mình yêu thích của một cô gái thất nghiệp, ước mơ trở thànhnhạc sĩ nổi tiếng của một cậu bé không còn nhìn thấy ánh sáng, hoặc là những ướcmơ chinh phục, vượt qua những thử thách, vươn lên để khẳng định và đạt được nhữnggì mình ao ước. Những ước mơ đáng quý, đáng trân trọng đó luôn là niềm hy vọng,nguồn động lực cho mỗi người để sống, để cảm nhận và hướng đến tương lai.

Nhưng cuộc sống luôn tìm ẩn những khó khăn trở ngại và thửthách bất ngờ – con đường đi đến những ước mơ ấy không hề bằng phẳng. Và dùkhông hề mong muốn, đôi khi, chúng ta phải đối mặt với tận cùng của khổ đau, thấtbại. Khi đó, nếu giữ mình, đừng gục ngã, chúng ta sẽ tìm lại được chính mình vànhận ra ý nghĩa sâu sắc của từng khoảnh khắc cuộc sống.

Chúng ta nhận ra hạnh phúc không hẳn chỉ ở những gì mình có,mà còn ở cách nhìn, cảm nhận của bản thân về cuộc sống.Nếu ai đó bảo rằng “Bạnchẳng có gì đặc biệt” hay “Bạn chẳng bao giờ làm nên trò trống gì đâu”, thì bạnnên lựa chọn từ bỏ tình bạn này thì hơn. Và nếu những nhận định tiêu cực đó xuấtphát từ chính bản thân bạn, bạn hãy mạnh dạn đối đầu trực diện với những suynghĩ đó. Bạn có nét độc đáo riêng của mình, được xây dựng để phục vụ cho một mụcđích sống nào đó. Đừng lãng phí thời gian mà hãy bắt tay thực hiện đi thôi!

Đọc cuốn sách Đừng bao giờ từ bỏ giấc mơ bạn sẽ hiểu ra mộtđiều rằng khi bạn không cố tránh thất bại, thì nỗi sợ thất bại sẽ tan biến. Chớplấy cơ hội mạnh dạn đối diện với thất bại đã giúp bạn chiến thắng một nửa rồi.Nửa còn lại thì sao? Xem thất bại như một người thầy để học học chứ không phảimột kẻ thù. Nhưng không phải tất cả mọi sợ hãi bắt nguồn từ sợ thất bại. Nếu aiđó làm tổn thương, lợi dụng hoặc đánh cắp thứ gì đó từ chúng ta thì sao? Mọi việcđều có khả năng xảy ra, nhưng ta không thể để nỗi sợ là yếu tố kìm hãm bản thânmình.

Thay vì băn khoăn về các vấn đề xảy ra trên đời này, tất cảchúng ta hãy chung tay xây dựng giải pháp, thông qua những quyết định nhỏ nhưngđầy dũng cảm của bản thân. Không ai sinh ra đã là một anh hùng. Phải mất cả đờisống cùng những chuỗi lựa chọn dũng cảm ta mới có thể đạt được điều đó. Vì vậy,hãy từ bỏ thói tránh né luồn lách trước những việc gian khó. Khi bạn lựa chọnné sang trái để tránh một cái gì đó đáng sợ, thì bạn có thể bỏ lỡ một cơ hội tốtđẹp ở phía bên phải.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Giấc Mơ giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Giấc Mơ, dowload sách Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Giấc Mơ, Đọc sách Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Giấc Mơ online, Download Ebook Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Giấc Mơ free, Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Giấc Mơ pdf doc prc, Xem sách Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Giấc Mơ online, review sách Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Giấc Mơ