Du Học Không Khó

Du Học Không Khó
Giá bìa: 100.000₫
Giá bán: 80.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Trần Ngọc Thịnh
  • Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ
  • Nhà phát hành: NXB Phụ Nữ
  • Mã Sản phẩm: 9786045647936
  • Khối lượng: 330.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 13.5 x 20.5 cm
  • Ngày phát hành: 03/2018
  • Số trang: 312

Giới thiệu sách Du Học Không Khó

Trần Ngọc Thịnh

Du học là giấc mơ của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên, thậm chí là các bạn đã đi làm. Và với nhiều người, giấc mơ đó khó trở thành hiện thực vì họ gặp rất nhiều những cái khó khăn, trở ngại. Một trong những cái khó khăn nhất có lẽ là việc thiếu thông tin và chia sẻ của những người đi trước.

Với tinh thần “Pay it forward – Đền ơn nối tiếp”, Trần Ngọc Thịnh đã lập blog chia sẻ về thông tin du học. Nhóm các bạn của Thịnh không có mong đợi các bạn hưởng lợi từ thông tin trên blog phải cảm ơn hay đền đáp gì cho những người viết mà chỉ mong các bạn sẽ viết tiếp để chia sẻ kinh nghiệm của bản thân mình để giúp đỡ những người đi sau. Với cách làm đó, blog ngày càng phát triển với nhiều bài viết từ nhiều thế hệ du học sinh khác nhau và vượt ra ngoài khuôn khổ của một blog chỉ chuyên về học bổng Fulbright. Với tinh thần đó, sự chia sẻ ngày càng lan truyền rộng hơn và có sức tác động lớn hơn tới cộng đồng.

Để tăng tính tương tác với độc giả, Trần Ngọc Thịnh chuyển từ blog sang sử dụng Facebook và chính thông qua mạng xã hội này tác giả có nhiều cơ hội giao lưu với các bạn độc giả trẻ quan tâm tới chủ đề du học. Nhờ có sự giao lưu này, tác giả mới hiểu được các bạn trẻ có ước mơ du học cần gì và đang thiếu những gì để hiện thực hóa ước mơ du học của các bạn ấy. Và chính những bạn độc giả trên Facebook đã là những người động viên và khích lệ Trần Ngọc Thịnh hoàn thành cuốn sách mà các bạn đang cầm trên tay.

Du học không khó là một cuốn sách mà Trần Ngọc Thịnh rất tâm huyết. Cuốn sách này chia sẻ những câu chuyện người thật việc thật để khích lệ động viên tinh thần cho các bạn trẻ có ước mơ du học có thêm quyết tâm để theo đuổi ước mơ của mình. Đồng thời cuốn sách cũng chia sẻ những bí quyết, những kinh nghiệm để các bạn có những bước chuẩn bị kỹ càng để hiện thực hóa ước mơ của mình. Cụ thể, sách được chia làm năm phần chính:

Phần I: Chuẩn bị trước khi đến Mỹ: Trong phần này, cuốn sách chia sẻ những câu chuyện người thật việc thật. Các câu chuyện sẽ nói về ước mơ du học và trả lời một câu hỏi mà nhiều bạn trẻ quan tâm đó là làm thế nào để theo đuổi giấc mơ của mình? Những câu chuyện về những con người bình dị nhưng nghị lực và ý chí của họ đã giúp họ thành công trong việc đi du học. Họ là những cá nhân “người thật việc thật” gần gũi, không quá kiệt xuất để các bạn độc giả cảm thấy mình nếu cố gắng và nỗ lực có thể đạt được thành công như họ một ngày không xa. Việc du học không khó và hãy kiên trì và nỗ lực theo đuổi giấc mơ của mình. Con đường có thể dài và đầy chông gai, nhưng với ý chí và nghị lực, bạn sẽ tìm được cách đi đến đích.

Phần II: Đam mê và động lực: Trong phần này, tác giả sẽ giải đáp cho các bạn câu hỏi: Làm thế nào để tìm thấy đam mê và duy trì đam mê? Tại sao tiếng Anh lại quan trọng không chỉ với việc đi du học mà còn cả với cuộc sống và sự nghiệp của bạn?. Với trải nghiệm của một du học sinh, tác giả cũng sẽ giải thích các lợi ích của việc đi du học để các bạn có động lực quyết tâm đi du học, bạn sẽ hiểu du học sẽ có tác động tích cực như thế nào với sự phát triển của bản thân về cả sự nghiệp và cuộc sống tương lai của bạn. Cuốn sách cũng chia sẻ cùng các bậc phụ huynh các vấn đề mà bố mẹ hay băn khoăn và đặt ra tại các buổi giao lưu, hội thảo du học. Động lực của việc quyết định đi du học trong nhiều trường hợp lại xuất phát từ quan điểm và suy nghĩ của các bậc phụ huynh, vì vậy các bậc phụ huynh cũng nên trang bị kiến thức nếu có ý định cho con đi du học.

Phần III: Vượt qua những rào cản: Du học là giấc mơ với rất nhiều bạn trẻ bởi lẽ có rất nhiều rào cản và thách thức đòi hỏi các bạn phải vượt qua để hiện thực ước mơ của mình. Việc chỉ ra các rào cản chính như rào cản tài chính, rào cản ngôn ngữ và các bài thi chuẩn hóa cũng như đưa ra các kinh nghiệm, các bí quyết học tốt ngoại ngữ, tìm kiếm nguồn tài chính từ học bổng hay việc đáp ứng các kỳ thi chuẩn hóa giúp các bạn có thêm kiến thức, kỹ năng và chuẩn bị tốt nhất cho việc đi du học.

Phần IV: Lập kế hoạch du học: Tác giả giúp các em học sinh trả lời câu hỏi: Tại sao cần phải lập kế hoạch du học? Lập như thế nào? Và khi nào thì lập kế hoạch? Bên cạnh đó, tác giả còn phân tích những mặt lợi hại của từng kế hoạch du học để độc giả nhận thấy mà cân nhắc kế hoạch phù hợp nhất với mình.

Phần V: Chuẩn bị hồ sơ:  Trong phần này, cuốn sách sẽ trình bày về các giấy tờ mà bạn phải chuẩn bị để nộp hồ sơ đi du học và xin học bổng. Quan trọng hơn cả là cuốn sách vừa phân tích và đưa một vài ví dụ minh họa để các bạn có thể hình dung được những điều tác giả mô tả một cách sinh động và dễ hiểu nhất.

Phần VI: Phỏng vấn du học:  Trong phần này, cuốn sách sẽ chia sẻ kinh nghiệm trong phỏng vấn du học hay phỏng vấn xin học bổng. Các bạn sẽ tìm thấy thông tin để trả lời cho các câu hỏi quan trọng như: Mục đích của phỏng vấn là để làm gì? Có mấy cách phỏng vấn? Những điều mà các bạn phải lưu tâm chuẩn bị trước mỗi buổi phỏng vấn du học hay học bổng. …

Phần VII: Lường trước khó khăn: Phần này được viết dựa trên gợi ý của độc giả trên Facebook Page của tác giả. Những khó khăn gặp phải trong quá trình chuẩn bị du học và xin học bổng du học, cũng như là những khó khăn du học sinh phải đối mặt ngày đầu đi du học được cuốn sách chia sẻ chi tiết.

Phần phụ lục: Phần này sẽ giống như một “kho tàng” để các bạn có ước mơ du học khám phá các cơ hội dành cho mình. Nó sẽ chứa đựng các thông tin về các học bổng hiện nay đang dành cho công dân Việt Nam. Một danh sách các trang web, diễn đàn, blog hay về du học cũng được cung cấp cho các bạn để các bạn thỏa sức tìm hiểu. Các trang web về học bổng cũng sẽ được cung cấp trong phần phụ lục này để các bạn có thêm thông tin và thử sức.

Điều quan trọng nhất mà cuốn sách muốn nhắn nhủ với các bạn là hãy cứ mạnh dạn thử sức, đừng quá tự ti, nếu thất bại cũng đừng vội nản chí. Cuộc sống còn nhiều cơ hội để bạn tiếp tục. Hãy theo đuổi đam mê du học của mình đến cùng, rồi các bạn sẽ thành công.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Du Học Không Khó giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Du Học Không Khó, dowload sách Du Học Không Khó, Đọc sách Du Học Không Khó online, Download Ebook Du Học Không Khó free, Du Học Không Khó pdf doc prc, Xem sách Du Học Không Khó online, review sách Du Học Không Khó