Du Hành Trong Thế Giới Sáng Tạo

Du Hành Trong Thế Giới Sáng Tạo
Giá bìa: 59.000₫
Giá bán: 47.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Michael De Kretser
  • Người dịch: Nguyễn Đăng Vĩnh Trung
  • Nhà xuất bản: Nxb Lao động - Xã hội
  • Nhà phát hành: Thái Hà
  • Mã Sản phẩm: 8936037795997
  • Khối lượng: 242.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 13 x 19 cm
  • Ngày phát hành: 13/09/2014
  • Số trang: 244

Giới thiệu sách Du Hành Trong Thế Giới Sáng Tạo

Michael De Kretser

Michael De Kretser là người đã có 35 năm kinh nghiệm trong ngành PR, được mệnh danh là “Quý ông PR của Châu Á”, trong đó khoảng 25 năm ông đã làm việc tại châu Á. Ông là CEO của GO Communications, công ty bắt đầu hoạt động tại Châu Á vào tháng 2/2006 với trụ sở chính được …

Du hành trong thế giới sáng tạo là câu chuyện tràn đầy sự đam mê, ý tưởng, sự phiêu lưu mạo hiểm và trên tất cả, nó tạo cảm giác thú vị cực kỳ cho người đọc. Xuyên suốt cuốn sách là câu chuyện của một người không bao giờ hài lòng với những gì đơn giản – Michael de Kretser, được mệnh danh là Quý ông PR của châu Á. Đó là câu chuyện về việc đứng lên và thành công từ vấp ngã, khi ông bắt tay xây dựng mạng lưới PR châu Á không phải một mà những hai lần! Đó cũng đồng thời là câu chuyện về những Kẻ Nói Không – những người luôn chỉ biết lặp đi lặp lại câu “Đừng làm cái đó!” và “Đây không phải là thời điểm để làm điều này. Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy trong cuốn sách này cách Michael thuyết phục người đứng đầu Madame Tussauds để đặt bức tượng Thiếu nữ Singapore vào bảo tàng tượng sáp danh tiếng này. Bạn sẽ hiểu được lý do tại sao nên tá túc trong “nhà trọ tình yêu” khi mở một văn phòng mới ở Đài Loan. Và bạn cũng sẽ tìm thấy những ích lợi của việc đặt một văn phòng phía trên nhà hàng Ấn Độ ở Kuala Lumpur.

Trên tất cả, bạn chắc chắn sẽ bị thu hút bởi giọng văn hóm hỉnh, thông minh và đầy quyến rũ của Michael. Và càng thu hút hơn nếu bạn nhận ra được ẩn chứa trong những dòng chữ đó là một tâm hồn sâu sắc và nghị lực làm việc mạnh mẽ của ông dành cho khách hàng. 

Nếu bạn là một nhà quản lý PR khôn ngoan, bạn sẽ đọc cuốn sách này. Và sau đó đọc lại nó.

Bời vì bạn sẽ học nhiều hơn về PR và truyền thông từ những câu chuyện của Michael hơn là những cuốn sách đầy đủ đồ thị và số liệu thống kê.

Và bạn sẽ có nhiều niềm vui hơn trên đường đi.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Du Hành Trong Thế Giới Sáng Tạo giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Du Hành Trong Thế Giới Sáng Tạo, dowload sách Du Hành Trong Thế Giới Sáng Tạo, Đọc sách Du Hành Trong Thế Giới Sáng Tạo online, Download Ebook Du Hành Trong Thế Giới Sáng Tạo free, Du Hành Trong Thế Giới Sáng Tạo pdf doc prc, Xem sách Du Hành Trong Thế Giới Sáng Tạo online, review sách Du Hành Trong Thế Giới Sáng Tạo