Trang chủ / Sách kinh tế / Dự Án Phượng Hoàng – Phát Hành Dự Kiến 21/08/2020

Dự Án Phượng Hoàng – Phát Hành Dự Kiến 21/08/2020

Dự Án Phượng Hoàng –  Phát Hành Dự Kiến  21/08/2020
Giá bìa: 229.000₫
Giá bán: 183.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Nhiều tác giả
  • Nhà xuất bản: Nxb Lao động - Xã hội
  • Mã Sản phẩm: 1130000091489
  • Khối lượng: 350.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Ngày phát hành: 21/08/2020

Giới thiệu sách Dự Án Phượng Hoàng – Phát Hành Dự Kiến 21/08/2020

Nhiều tác giả

Nhiều tác giả

Câu chuyện về DevOps và chìa khóa thành công cho mọi doanhnghiệp công nghệ

Bill là một quản lý CNTT tại Parts Unlimited. Đó là sáng thứBa và trên đường đến văn phòng, Bill nhận được cuộc gọi từ CEO.

Dự án Phượng hoàng, sáng kiến CNTT mới rất quan trọng đối vớitương lai của Parts Unlimited, nhưng lại vượt quá ngân sách và triển khai quáchậm. Vị CEO muốn Bill báo cáo trực tiếp với anh ta và sửa chữa mớ hỗn độntrong 90 ngày, nếu không, toàn bộ bộ phận của Bill sẽ được thuê ngoài. Với sựgiúp đỡ của một thành viên hội đồng tương lai và triết lý bí ẩn về Ba Phươngpháp, Bill bắt đầu thấy công việc CNTT có nhiều điểm tương đồng với công việc củanhà máy sản xuất hơn anh tưởng tượng. Với khoảng thời gian hạn hẹp, Bill phải tổchức luồng công việc hợp lý và phục vụ hiệu quả các chức năng kinh doanh khác tạicông ty. Với tiết tấu nhanh cùng lối kể chuyện thú vị, ba ngôi sao sáng củaphong trào DevOps mang đến một câu chuyện mà bất cứ ai làm việc trong lĩnh vựcCNTT cũng sẽ nhận ra. Người đọc sẽ không chỉ học cách cải thiện công việc CNTTcủa tổ chức mà còn có cái nhìn hoàn toàn khác về bộ phận này.

“Cuốn sách hấp dẫn này nắm bắt những vấn đề nan giải mànhiều công ty phụ thuộc vào CNTT phải đối mặt và đưa ra các giải pháp trong thếgiới thực. Deming từng nói: ‘Bạn không bắt buộc phải thay đổi để sống sót”. Dựán Phượng hoàng sẽ có ảnh hưởng sâu sắc đến CNTT, giống như cuốn sách Mục tiêucủa Tiến sĩ Goldratt dành cho sản xuất.”- Jez Humble

Cuốn sách này có gì?

– Các tác giả đã khéo léo lồng ghép các khái niệm về DevOpsvào trong câu chuyện thú vị và gay cấn về Dự án Phượng hoàng, một sản phẩm đếntừ bộ phận CNTT của Parts Unlimited. Câu chuyện đưa người đọc qua nhiều cung bậccảm xúc của những người làm CNTT – một ngành tưởng như khô khan và chỉ liênquan đến các con số. Thông qua hành trình của Bill và Dự án Phượng hoàng, độcgiả sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích về ngành CNTT, đặc biệt là mối quan hệ mậtthiết giữa CNTT với sự vận hành và phát triển của bất cứ tổ chức nào trong thờiđại ngày nay.

– Cuốn sách chỉ ra thực trạng khó khăn mà hầu hết các côngty có bộ phận CNTT đều mắc phải, đó là hoạt động CNTT không gắn liền với vậnhành và phát triển doanh nghiệp. Câu chuyện của anh chàng Bill và Dự án Phượnghoàng sẽ cho độc giả có cái nhìn toàn diện và sâu xa hơn về vai trò và vị trí củabộ phận CNTT đối với bất kỳ hoạt động nào của doanh nghiệp.

– Cuốn sách có kết cấu độc đáo, mở đầu bằng một câu chuyệnly kỳ, cuốn hút về công nghệ, kết thúc bằng một cuốn sổ tay cung cấp kiến thứcvề DevOps.

– Cuốn sổ tay DevOps được đặt ngay sau phần kể chuyện, giốngnhư một tổng kết kiến thức ngắn gọn được rút ra từ câu chuyện Dự án Phượnghoàng. Các tác giả đã đưa ra nhiều khái niệm hữu ích về quản lý, vận hành hoạtđộng công nghệ trong các tổ chức hiện đại. Đây là những kiến thức không thể thiếuđối với bất kỳ doanh nghiệp nào muốn bứt phá trong thời đại kỹ thuật số.

– “Cuốn sách hấp dẫn này nắm bắt những vấn đề nan giảimà nhiều công ty phụ thuộc vào CNTT phải đối mặt và đưa ra các giải pháp trongthế giới thực. Deming từng nói: ‘Bạn không bắt buộc phải thay đổi để sống sót”.Dự án Phượng hoàng sẽ có ảnh hưởng sâu sắc đến CNTT, giống như cuốn sách Mụctiêu của Tiến sĩ Goldratt dành cho sản xuất.”

Về tác giả

Gene Kim là người sáng lập, Giám đốc Công nghệ của Tripwiresuốt 13 năm, nơi ông nghiên cứu về các tổ chức CNTT hiệu suất cao.

Kevin Behr là người sáng lập Viện Quy trình Công nghệ Thôngtin (ITPI) và chiến lược gia cho Hội đồng Tư vấn Thực hành tại AssemblagePointe, nơi chuyên tư vấn và huấn luyện các tổ chức CNTT.

George Spafford là Giám đốc nghiên cứu của Gartner, tác giảvà diễn giả nổi tiếng, từng tư vấn và đào tạo về chiến lược, quản lý CNTT, bảomật thông tin và cải thiện dịch vụ tổng thể ở Hoa Kỳ, Canada, Úc, New Zealandvà Trung Quốc.

Mời bạn đòn đọc.

 

Ở đâu bán sách Dự Án Phượng Hoàng – Phát Hành Dự Kiến 21/08/2020 giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 183.000₫
Shopee MUA NGAY
Sendo XEM GIÁ

Tải sách Dự Án Phượng Hoàng – Phát Hành Dự Kiến 21/08/2020, dowload sách Dự Án Phượng Hoàng – Phát Hành Dự Kiến 21/08/2020, Đọc sách Dự Án Phượng Hoàng – Phát Hành Dự Kiến 21/08/2020 online, Download Ebook Dự Án Phượng Hoàng – Phát Hành Dự Kiến 21/08/2020 free, Dự Án Phượng Hoàng – Phát Hành Dự Kiến 21/08/2020 pdf doc prc, Xem sách Dự Án Phượng Hoàng – Phát Hành Dự Kiến 21/08/2020 online, review sách Dự Án Phượng Hoàng – Phát Hành Dự Kiến 21/08/2020