Đột Phá Mind Map – Tư Duy Đọc Hiểu Môn Ngữ Văn Bằng Hình Ảnh – Lớp 12 (Tặng Hộp Bút Chì 12 Màu)

Đột Phá Mind Map – Tư Duy Đọc Hiểu Môn Ngữ Văn Bằng Hình Ảnh – Lớp 12 (Tặng Hộp Bút Chì 12 Màu)
Giá bìa: 198.000₫
Giá bán: 158.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Trịnh Văn Quỳnh
  • Nhà xuất bản: Nxb Đại học Quốc gia Hà Nội
  • Nhà phát hành: Mcbooks
  • Mã Sản phẩm: 8935246904671
  • Khối lượng: 880.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 21 x 29.5 cm
  • Ngày phát hành: 09/04/2016
  • Số trang: 308

Giới thiệu sách Đột Phá Mind Map – Tư Duy Đọc Hiểu Môn Ngữ Văn Bằng Hình Ảnh – Lớp 12 (Tặng Hộp Bút Chì 12 Màu)

Trịnh Văn Quỳnh

Đã từ rất lâu rồi, rất nhiều học sinh THPT phải rất vất vả với môn Ngữ Văn. Học sinh không những phải học thuộc tầng tầng lớp lớp ý nghĩa tác phẩm, mà còn phải học cách hành văn và viết văn vốn phải rất quy củ. Các cách học truyền thống đọc – chép tuy mang lại những hiệu quả tức thời nhưng nó lại dần dần làm mất đi ý nghĩa của môn học và khiến học sinh chỉ muốn học đối phó. Cho nên, cần phải có một cách học mới vượt ra khỏi khuôn khổ của cách học cũ nhàm chán và khô khan để khơi dạy niềm hứng thú của học sinh.

Cách học đó chính là qua Sơ đồ tư duy, được thương hiệu sách TKBooks – chuyên sách tham khảo học sinh – giới thiệu đến các bạn học sinh qua bộ sách “Đột phá Mind map – Tư duy đọc hiểu môn ngữ văn bằng hình ảnh” của tác giả – thầy giáo Trịnh Văn Quỳnh. Bộ sách gồm 3 tập dành cho học sinh lớp 10,11 và 12. Đây hứa hẹn sẽ là bộ sách làm thay đổi suy nghĩ của học sinh về môn Ngữ Văn, biến môn học này trở nên thú vị hơn.

Chắc hẳn nhiều bạn đang nghĩ “Mind-map là gì?”, thì Mind-map hay Sơ đồ tư duy là một công cụ ghi nhớ hiệu quả, tận dụng những từ khóa cũng như các nguyên tắc của Trí Nhớ Siêu Đẳng. Các nguyên tắc này bao gồm sự liên tưởng, hình dung, làm nổi bật sự việc, sử dụng màu sắc, suy luận và trí tưởng tượng. Với cách ghi chú dùng Sơ đồ tư duy như vậy sẽ giúp phát huy triệt để công suất của não bộ và mang lại hiệu quả tuyệt vời.

Và khi áp dụng vào môn Ngữ Văn, sử dụng Mind-map sẽ giúp cho các bạn học sinh đơn giản hóa nội dung bài học, giúp giải quyết vấn quá tải kiến thức; Hệ thống hóa kiến thức logic, giúp phát huy năng lực diễn đạt; Tối đa khả năng ghi nhớ và tư duy; Và quan trọng nhất tạo niềm hứng thú và yêu thích với môn học.

Cuốn sách “Đột phá Mind map – Tư duy đọc hiểu môn ngữ văn bằng hình ảnh lớp 12” gồm 3 phần: Đọc hiểu văn bản, Nghị luận xã hội và Nghị luận văn học. Trong đó là tổng hợp của 30 đề Đọc hiểu các văn bản văn học hiện đại từ sau cách mạng tháng Tám đến nay và các văn bản nhật dụng; 9 đề nghị luận xã hội với những vấn đề xã hội mới nhất, mới mẻ và sát với thực tế; các sơ đồ tư duy tác phẩm văn học trong chương trình ngữ văn lớp 12.  Ngoài ra đây còn là hệ thống đề bài luyện tập phục vụ trực tiếp cho kì thi THPT quốc gia. 

Các bạn sẽ thấy rằng học Ngữ Văn chưa bao giờ thú vị đến thế, không chỉ bởi cách trình bày thông minh và ngộ nghĩnh mà còn bởi hệ thông phân tích rạch ròi và vô cùng dễ hiểu. Giờ đây thật dễ dàng để nuốt trọn ý nghĩa của những tác phẩm như “Vợ nhặt”, “Vợ chồng A Phủ”, “Người lái đò sông Đà” rồi “Tây tiến”, “Việt Bắc”.

Cuốn sách chắc chắn là một tư liệu tham khảo tuyệt vời và cô cùng cần thiết trong quá trình học tập và ôn tập môn Ngữ Văn tại các trường THPT hiện nay. Với một cách tiếp cận vô cùng mới mẻ này, các bạn học sinh sẽ nắm bắt và học tập thật tốt môn Ngữ Văn. Chúc các bạn thành công !

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Đột Phá Mind Map – Tư Duy Đọc Hiểu Môn Ngữ Văn Bằng Hình Ảnh – Lớp 12 (Tặng Hộp Bút Chì 12 Màu) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Đột Phá Mind Map – Tư Duy Đọc Hiểu Môn Ngữ Văn Bằng Hình Ảnh – Lớp 12 (Tặng Hộp Bút Chì 12 Màu), dowload sách Đột Phá Mind Map – Tư Duy Đọc Hiểu Môn Ngữ Văn Bằng Hình Ảnh – Lớp 12 (Tặng Hộp Bút Chì 12 Màu), Đọc sách Đột Phá Mind Map – Tư Duy Đọc Hiểu Môn Ngữ Văn Bằng Hình Ảnh – Lớp 12 (Tặng Hộp Bút Chì 12 Màu) online, Download Ebook Đột Phá Mind Map – Tư Duy Đọc Hiểu Môn Ngữ Văn Bằng Hình Ảnh – Lớp 12 (Tặng Hộp Bút Chì 12 Màu) free, Đột Phá Mind Map – Tư Duy Đọc Hiểu Môn Ngữ Văn Bằng Hình Ảnh – Lớp 12 (Tặng Hộp Bút Chì 12 Màu) pdf doc prc, Xem sách Đột Phá Mind Map – Tư Duy Đọc Hiểu Môn Ngữ Văn Bằng Hình Ảnh – Lớp 12 (Tặng Hộp Bút Chì 12 Màu) online, review sách Đột Phá Mind Map – Tư Duy Đọc Hiểu Môn Ngữ Văn Bằng Hình Ảnh – Lớp 12 (Tặng Hộp Bút Chì 12 Màu)