Đông Nam A chặng đường dài phía trước

Đông Nam A chặng đường dài phía trước
Giá bìa: 60.000₫
Giá bán: 48.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Lim Chong Yah - Giáo sư Kinh tế học
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 428.00 gam
  • Kích thước: 14x20,5 cm
  • Ngày phát hành: 2002
  • Số trang: 463

Giới thiệu sách Đông Nam A chặng đường dài phía trước

Lim Chong Yah – Giáo sư Kinh tế học

Lim Chong Yah – Giáo sư Kinh tế học

Lim Chong Yah sinh nǎm 1932. Ông đã giành được học vị Tiến sĩ kinh tế tại Đại học Oxford ( Anh quốc) và giảng dạy Kinh tế học tại nhiều trường đại học. Ông từng là cố vấn kinh tế học tại nhiều trường đại học. Ông từng là cố vấn kinh tế cho các tổ chức Ngân hàng Thế giới, Uỷ ban phát triển thế giới Lester Pearson và Uỷ ban cao học và Phát triển kinh tế ở Đông Nam A của UNESCO- IAU.
Ông là tác giả của hơn 100 bài báo và tập sách, trong đó có những cuốn rất nổi tiếng như Phát triển kinh tế Đông Nam A (1991), Phát triển và kém phát triển (1991). Năm 2000, Lim chong Yah đã cho ra mắt bạn đọc một tác phẩm mới Đông Nam A: chặng đường dài phía trước, xuất bản tại Singapore.
Cuốn sách đề cập tới rất nhiều vấn đề kinh tế vĩ mô, cùng những chính sách và khuynh hướng của toàn bộ mười quốc gia thành viên ASEAN. Ngoài ra, cuốn sách còn thảo luận và đánh giá những chính sách về dân số, thương mại, công nghiệp hoá, nông nghiệp, tiền tệ, tài chính, vấn đề hợp tác khu vực, cuộc khủng hoảng tài chính 1997-1998 và những triển vọng phát triển trong tương lai của Đông Nam A…

 

Ở đâu bán sách Đông Nam A chặng đường dài phía trước giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Đông Nam A chặng đường dài phía trước, dowload sách Đông Nam A chặng đường dài phía trước, Đọc sách Đông Nam A chặng đường dài phía trước online, Download Ebook Đông Nam A chặng đường dài phía trước free, Đông Nam A chặng đường dài phía trước pdf doc prc, Xem sách Đông Nam A chặng đường dài phía trước online, review sách Đông Nam A chặng đường dài phía trước