Động Cơ Ẩn Giấu & Nghệ Thuật Tiếp Thị

Động Cơ Ẩn Giấu & Nghệ Thuật Tiếp Thị
Giá bìa: 65.000₫
Giá bán: 58.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Kevin Allen
  • Người dịch: Huỳnh Văn Thanh
  • Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
  • Nhà phát hành: Văn Lang
  • Mã Sản phẩm: 8935073101168
  • Khối lượng: 286.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 13.5 x 21 cm
  • Ngày phát hành: 09/2014
  • Số trang: 240

Giới thiệu sách Động Cơ Ẩn Giấu & Nghệ Thuật Tiếp Thị

Kevin Allen

“Cuốn sách này nói về mối liên kết giữa việc hiểu động cơ của khách hàng với việc tạo dựng thành công. Nó cũng tiết lộ một số chiến thuật mang tính bí quyết có thể làm thay đổi các doanh nghiệp trên khắp thế giới. Tất cả đều bắt đầu bằng một phương cách đơn giản, có giá trị xuyên suốt mọi thời đại là nối kết con người trên bình diện sâu xa hơn”.

“Quyển sách dồi dào thông tin và hấp dẫn này nhắc nhở chúng ta rằng truyền thông giỏi trước tiên là phải biết quan hệ với con người”. “Tác giả tỏ ra am tường nghệ thuật tiếp thị, xây dựng thương hiệu và thuyết phục con người. Ông chia sẻ chiến lược độc đáo của mình trong việc chinh phục khách hàng và xây dựng các doanh nghiệp. Một cuốn sách rất đáng đọc.

– Jim R. Heekin III, chủ tịch kim CEO Grey Group “Cách tiếp cận của Kevin Allen là khám phá tiềm năng bên trong các cá nhân và tổ chức để nhận chân những động cơ tâm lý sâu thẳm, điều mà có lẽ trước đây chỉ là một suy nghĩ viển vông, hoặc bị xem là bất khả thi”. 

– Gary Yates, chuyên gia nghiệp vụ, Civil Aerospace, Rolls-Royce “Chẳng thể bán được gì hết trừ khi bạn khám phá ra động cơ ẩn giấu của các khách hàng tương lai. Bất luận kinh doanh trong lĩnh vực nào, bạn cũng đều phải biết nghệ thuật nắm bắt tâm lý. Đó là lý do tại sao bạn cần phải đọc quyển sách này”. 

– Catherine Kaputa, chuyên gia vì chiến lược thương hiệu, tác giả của cuốn sách You Are a Brand! và Breakthrough Branding

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Động Cơ Ẩn Giấu & Nghệ Thuật Tiếp Thị giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Động Cơ Ẩn Giấu & Nghệ Thuật Tiếp Thị, dowload sách Động Cơ Ẩn Giấu & Nghệ Thuật Tiếp Thị, Đọc sách Động Cơ Ẩn Giấu & Nghệ Thuật Tiếp Thị online, Download Ebook Động Cơ Ẩn Giấu & Nghệ Thuật Tiếp Thị free, Động Cơ Ẩn Giấu & Nghệ Thuật Tiếp Thị pdf doc prc, Xem sách Động Cơ Ẩn Giấu & Nghệ Thuật Tiếp Thị online, review sách Động Cơ Ẩn Giấu & Nghệ Thuật Tiếp Thị