Trang chủ / Sách Văn Học Nước Ngoài / Đơn Phương – Anh Không Thương Em (Tái Bản 2021)

Đơn Phương – Anh Không Thương Em (Tái Bản 2021)

Đơn Phương – Anh Không Thương Em (Tái Bản 2021)
Giá bìa: 89.000₫
Giá bán: 76.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Hạ Vũ
  • Nhà xuất bản: Nxb Hà Nội
  • Mã Sản phẩm: 8935325000423
  • Khối lượng: 350.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 12 x 10 cm
  • Ngày phát hành: 2021
  • Số trang: 248

Giới thiệu sách Đơn Phương – Anh Không Thương Em (Tái Bản 2021)

Hạ Vũ

Chỉ trong vòng hơn 6 tháng xuất hiện, Hạ Vũ đã xây dựng thành công một trang facebook cá nhân cập nhật đều đặn các tản văn tự viết, thu về hàng trăm lượt chia sẻ, bình luận mỗi ngày.Ngoài ra, Hạ Vũ còn được biết đến là admin của chuỗi các fanpage tâm lý – tình cảm …

Bạn biết không….

Đơn phương là một việc dại khờ.

Bởi ngay từ đầu nó đã là một bí mật.

Chỉ một mình bạn biết, một mình bạn hay. Nhiều lúc bạn muốn quan tâm lo lắng, nhưng bạn lại sợ mình chẳng có tư cách gì, muốn gọi điện, nhắn tin, muốn gặp mặt… nhưng rồi lại nén trong nỗi nhớ, trong nỗi buồn, trong câu thở dài chỉ có mình bạn hiểu.

Bao lần tự dặn lòng từ bỏ thôi, nhưng bản thân không ngừng quan tâm đến người đó được.

Bao lần ôm gối, nức nở, hờn ghen vẫn phải tỏ ra thật bình thường.

Bao lần như vậy bạn buồn không, tủi không?

Nếu câu trả lời là có vậy thì hãy để “Đơn phương – Annh không thương em” một cuốn sách đến từ tác giả Hạ Vũ – kẻ nói hộ lòng người, cùng chia sẻ và giãi bày với bạn – những ai đang ôm thứ tình cảm thầm lặng này, những ai giữa thương nhớ không biết nên dừng lại hay tiếp tục cố gắng. Bởi có những yêu thương quả thật khó nói thành lời, nhưng cuốn sách này cùng  một chiếc ôm thật khẽ có lẽ cũng đủ thay cho mọi lời ủ ấm khác. 

Hoàn toàn khác biệt với những cuốn sách từng xuất bản của Hạ Vũ nói riêng và Skybooks nói chung, một khổ sách hoàn toàn mới, một cuốn sách mà từng trang sách được chăm chút tỉ mỉ. 

Hãy dành cuốn gift book này cho bạn bè và cả cho chính mình để sớm tìm thấy những ngày an lành trong tim.

 

Ở đâu bán sách Đơn Phương – Anh Không Thương Em (Tái Bản 2021) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 76.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Đơn Phương – Anh Không Thương Em (Tái Bản 2021), dowload sách Đơn Phương – Anh Không Thương Em (Tái Bản 2021), Đọc sách Đơn Phương – Anh Không Thương Em (Tái Bản 2021) online, Download Ebook Đơn Phương – Anh Không Thương Em (Tái Bản 2021) free, Đơn Phương – Anh Không Thương Em (Tái Bản 2021) pdf doc prc, Xem sách Đơn Phương – Anh Không Thương Em (Tái Bản 2021) online, review sách Đơn Phương – Anh Không Thương Em (Tái Bản 2021)