Trang chủ / Sách Văn Học Trong Nước / #Đơn-Phương – Anh Không Thương Em – Phát Hành Dự Kiến 05/01/2019

#Đơn-Phương – Anh Không Thương Em – Phát Hành Dự Kiến 05/01/2019

#Đơn-Phương – Anh Không Thương Em – Phát Hành Dự Kiến 05/01/2019
Giá bìa: 69.000₫
Giá bán: 55.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Nơi bán sáchicon click
 • Tác giả: Hạ Vũ
 • Nhà xuất bản: Nxb Hà Nội
 • Mã Sản phẩm: 1130000085812
 • Khối lượng: 198.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 10 x 12 cm
 • Ngày phát hành: 05/01/2019
 • Số trang: 248

Giới thiệu sách #Đơn-Phương – Anh Không Thương Em – Phát Hành Dự Kiến 05/01/2019

Hạ Vũ

Chỉ trong vòng hơn 6 tháng xuất hiện, Hạ Vũ đã xây dựng thành công một trang facebook cá nhân cập nhật đều đặn các tản văn tự viết, thu về hàng trăm lượt chia sẻ, bình luận mỗi ngày.Ngoài ra, Hạ Vũ còn được biết đến là admin của chuỗi các fanpage tâm lý – tình cảm …

BẠN CÓ QUÀ GIÁNG SINH! 

– MÓN QUÀ CỰC BẤT NGỜ TỪ TÁC GIẢ SÁCH BÁN CHẠY NHẤT 2017 – HẠ VŨ 

– Định dạng khổ bỏ túi  Gift book xinh xắn chuẩn kiểu một món quà Giáng sinh đáng yêu. 

– Toàn bộ sách được in full 4 màu, trên chất liệu giấy I300 dầy dặn. 

Xin giới thiệu cuốn đầu tiên trong series Gift book với chủ đề :

                   #đơnphương : ANH KHÔNG THƯƠNG EM

Giá như cuộc đời này, chỉ cần em thương anh là đủ? Vậy thì thương bao nhiêu em cũng có thể thương được, đem hết cả ruột gan tâm can cho anh em cũng chẳng nề chi. 

Giá như cứ thả lòng đắm say một người, đừng bao giờ là kẻ đến muộn hay đến sau trong một mối tình đã chật chỗ từ lâu, chẳng phải ngửa tay xin một chút tình rơi sót buồn bã đến vậy? 

Giá như  gặp được là duyên, yêu nhau là nợ. Nếu có duyên xin hãy có nợ và xin hãy vì chữ duyên ấy mà trọn lòng ở bên nhau đừng như những hạt cát nắm chặt trong lòng tay. 

Ừ thì! Anh không thương em? Là chưa từng thương hay là hết thương? 

Anh không biết, em lại càng không. Em chỉ hiểu rằng mùa đông này chỉ còn mình em xiêu mình trong những chiều gió buốt, chỉ còn mình em lặng thinh nơi đêm giáng sinh lấp lánh. 

Hạ Vũ  là kẻ nói hộ lòng người. Mỗi trang sách “#đơn-phương: Anh không thương” chỉ mong như ngọn lửa nhỏ sửa ấm cho bạn trong mùa Giáng sinh này. Bởi bạn biết không: Giáng sinh ai cũng xứng đáng được yêu thương. 

Có những yêu thương thật khó nói thành lời nhưng gửi cho ai đó hay chỉ là cô bạn thân cuốn giftbooks nhỏ và một chiếc ôm thật khẽ có lẽ cũng đủ thay cho mọi lời ủ ấm khác. 

Hoàn toàn khác biệt với những cuốn sách từng xuất bản của Hạ Vũ nói riêng và Skybooks nói chung, một khổ sách hoàn toàn mới, một cuốn sách mà từng trang sách được chăm chút tỉ mỉ. 

Hãy dành cuốn gift book này cho bạn bè và cả cho chính mình trong những ngày an lành sắp tới.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách #Đơn-Phương – Anh Không Thương Em – Phát Hành Dự Kiến 05/01/2019 giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Vinabook MUA NGAY 55.000₫
Fahasa MUA NGAY
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách #Đơn-Phương – Anh Không Thương Em – Phát Hành Dự Kiến 05/01/2019, dowload sách #Đơn-Phương – Anh Không Thương Em – Phát Hành Dự Kiến 05/01/2019, Đọc sách #Đơn-Phương – Anh Không Thương Em – Phát Hành Dự Kiến 05/01/2019 online, Download Ebook #Đơn-Phương – Anh Không Thương Em – Phát Hành Dự Kiến 05/01/2019 free, #Đơn-Phương – Anh Không Thương Em – Phát Hành Dự Kiến 05/01/2019 pdf doc prc, Xem sách #Đơn-Phương – Anh Không Thương Em – Phát Hành Dự Kiến 05/01/2019 online, review sách #Đơn-Phương – Anh Không Thương Em – Phát Hành Dự Kiến 05/01/2019
Được mua cùng

Chơi Thôi Mà!

Tác phẩm tập hợp các truyện ngắn với nhiều chủ đề, mốc thời gian quá khứ - hiện tại; người – vật – việc;… qua những truyện ngắn tiêu biểu như “Chơi thôi mà”, “Thà thiên hạ ghét, đừng để thiên hạ khinh!”, “Tượng ai, đâu phải ...