Đổi Thay

Đổi Thay
Giá bìa: 99.000₫
Giá bán: 79.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Nơi bán sáchicon click
  • Tác giả: Hồ Quang Hiếu
  • Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
  • Nhà phát hành: Alpha books
  • Mã Sản phẩm: 9786049811555
  • Khối lượng: 198.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 13 x 20.5 cm
  • Ngày phát hành: 18/04/2019
  • Số trang: 172

Giới thiệu sách Đổi Thay

Hồ Quang Hiếu

Đổi thay không đơn thuần là tựa của một cuốn sách. Đó thực sự là từ để chỉ chặng đường của Hồ Quang Hiếu để đi đến ngày hôm nay như chính anh chia sẻ “Có một số chi tiết trong cuốn sách này, có thể sẽ khiến bạn đọc, fan của tôi bối rối, hoài nghi về sự tốt đẹp của tôi, tôi biết, nhưng tôi quyết định không xóa bỏ mà giữ lại để các bạn hiểu rằng, Hồ Quang Hiếu của ngày hôm nay đã từng là một người không tốt, nhưng anh ta đã không từ bỏ đam mê, không từ bỏ khát vọng sống tử tế hơn và làm đẹp cho đời”. Không đơn thuần chỉ là “không từ bỏ” mà đó là sự đổi thay thực sự.

Đổi thay gồm 4 phần kể về hành trình của cậu thanh niên Hồ Quang Hiếu từ khi nông nổi, bồng bột đến khi trở thành ca sĩ, học cách làm người tử tế. Thời nông nổi: Sống mà không biết sống; Hoàn lương: Đi tìm con đường đi của riêng mình, học cách sống tử tế, học cách làm người tử tế; Những người tình trong cuộc đời: Những người đã đi qua và để lại dấu ấn trên chặng đường; Thành công bằng thất bại.

Cuốn tự truyện tái hiện hình ảnh một Hồ Quang Hiếu từ khi còn là một cậu nhóc hiếu thắng, bất cần, nhiều lỗi lầm. Sai lầm là không thể tránh khỏi với tuổi trẻ nhưng sau đó người ta sẽ đối mặt với điều đó như thế nào mới quan trọng. Hồ Quang Hiếu lựa chọn Đổi thay để đến hiện tại anh thẳng thắn thừa nhận “nhờ quá khứ sóng gió, mới có thành công của Hồ Quang Hiếu hiện tại. Nếu tôi từ bỏ đam mê, có lẽ mọi người sẽ gặp tôi đang trồng cà phê hay chủ quán nhậu ở Sài Gòn”. Đến một Nguyễn Hiếu đã lăn xả, bươn chải để cái tên ca sĩ Hồ Quang Hiếu được khán giả biết đến.

TRÍCH ĐOẠN

– Nếu có ước mơ, đừng từ bỏ, HÃY NỖ LỰC THẬT NHIỀU để khẳng định bản thân và sống là chính mình.

– Có những thứ trong cuộc đời không thể nào biết trước được, à không, vốn dĩ cuộc sống chẳng giống trò chơi con nít nên nó không đơn giản như chúng ta trù liệu.

– Mình đến trường với niềm hăm hở của một kẻ đã rớt dưới đáy xã hội, được vớt lên, niềm hăm hở của một thằng vô công rồi nghề bây giờ có chút ánh sáng mặt trời ấm áp chiếu rọi, niềm tự hào của mẹ về một đứa con lông bông bắt đầu biết lựa chọn con đường tri thức để cứu rỗi cuộc đời đã từng mục rữa, thối nát. Nhưng cũng bắt đầu một chuỗi ngày vỡ mộng khác…

– Mọi cám dỗ trong giới showbiz thì rất nhiều, nếu nói không thể vượt qua là không đúng, vì nó phụ thuộc vào ý chí và quyết định của bạn mà thôi.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Đổi Thay giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Vinabook MUA NGAY 79.000₫
Fahasa MUA NGAY
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Đổi Thay, dowload sách Đổi Thay, Đọc sách Đổi Thay online, Download Ebook Đổi Thay free, Đổi Thay pdf doc prc, Xem sách Đổi Thay online, review sách Đổi Thay
Được mua cùng

Tắt Đèn

Tắt Đèn là một tác phẩm quen thuộc với các bạn đọc Việt Nam, và được xem là một trong những thiên "kinh điển" của nền văn chương thế kỉ XX. Bằng ngòi bút hiện thực đặc sắc, Ngô Tất Tố đã xây dựng nên câu chuyện về gia đình Chị Dậu, ...