Trang chủ / Sách Thiếu Nhi / Đội Quân Rau Củ – Cuộc So Tài Giữa Khoai Tây Và Khoai Lang

Đội Quân Rau Củ – Cuộc So Tài Giữa Khoai Tây Và Khoai Lang

Đội Quân Rau Củ – Cuộc So Tài Giữa Khoai Tây Và Khoai Lang
Giá bìa: 49.000₫
Giá bán: 39.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Hideko Nagano
 • Người dịch: Vũ Hồng Thu
 • Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ
 • Nhà phát hành: NXB Phụ Nữ
 • Mã Sản phẩm: 9786045657898
 • Khối lượng: 154.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 22.8 x 26.5 cm
 • Ngày phát hành: 14/05/2019
 • Số trang: 28

Giới thiệu sách Đội Quân Rau Củ – Cuộc So Tài Giữa Khoai Tây Và Khoai Lang

Hideko Nagano

Bộ truyện ĐỘI QUÂN RAU CỦ được viết dành cho các độc giả nhí, với mục đích giúp các em thân quen hơn với những loại rau củ xung quanh mình. Qua đó khuyến khích các em sử dụng những loại rau củ này nhiều hơn vì những tác dụng tốt của chúng dành cho sức khoẻ, cũng như hương vị tươi ngon mà chúng mang lại cho các món ăn.

Cụ thể, quyển CÀ RỐT VÀ GIÀN GIAO HƯỞNG VUI NHỘN được tóm tắt trong một bức tranh ngôn từ đầy sống động:

“Âm thanh huyên náo đột nhiên phát ra từ phía cánh đồng.

Từ xa, Cà Rốt, Dưa Leo, Củ Sen, Bí Đỏ, Khoai Sọ, Ngưu Bàng và bé Trứng đang hớn hở tiến đến.

Chảo Rán thì vui cười hết cỡ chuẩn bị chế biến một hộp cơm thật ngon trên bếp lò.

Ồ đúng thế, khởi đầu của niềm vui chính là như vậy.

ĐÓ LÀ ĐƯỢC ĂN THẬT NGON!.”

Đến với CHUYỆN CỦA HÀNH TÂY, độc giả nhí sẽ thay đổi hoàn toàn thái độ đối với loại củ có vẻ khó nuốt này. Nhưng nếu các bạn ấy biết được…

“Trên cánh đồng, gia đình Hành Tây vui đùa trong gió. Các thành viên quây quần bên nhau, cứ thế dập dìu đung đưa. Cảnh vật thật là thanh bình, dễ chịu làm sao. Hành Tây được treo thành từng búi và phơi trên cao, sau đó được đem đi sấy, nhờ vậy mà vị ngọt thêm đậm đà, giòn tan khi thưởng thức. Hiếm có loại rau củ nào vượt mặt Hành Tây về công dụng, các bạn ấy vừa là vua của các thực phẩm trong nhà bếp, vừa dễ bảo quản, và đặc biệt hàm lượng dinh dưỡng Hành Tây cung cấp cho cơ thể rất cao. ‘Hành Tây Hành Tây Hành Hành Tây Tây, đúng là nhà vô địch’.”

Và cuối cùng là CUỘC SO TÀI GIỮA KHOAI TÂY VÀ KHOAI LANG, đến với cuốn sách này, thì chắc sẽ không còn tình trạng chỉ thích một trong hai loại khoai, mà thay vào đó các bạn nhỏ sẽ thích cả hai nhờ vào cuộc so tài cực kỳ hấp dẫn bên trong những trang sách!

Quý vị phụ huynh cũng có thể dùng bộ truyện này như một “tuyệt chiêu” để “trị” những trẻ biếng ăn rau củ. Sự hài hước và những hình ảnh minh hoạ dễ thương sẽ đưa những món ăn làm từ rau củ trở thành người bạn trong bữa ăn của trẻ.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Đội Quân Rau Củ – Cuộc So Tài Giữa Khoai Tây Và Khoai Lang giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Vinabook MUA NGAY 39.000₫
Shopee MUA NGAY

Tải sách Đội Quân Rau Củ – Cuộc So Tài Giữa Khoai Tây Và Khoai Lang, dowload sách Đội Quân Rau Củ – Cuộc So Tài Giữa Khoai Tây Và Khoai Lang, Đọc sách Đội Quân Rau Củ – Cuộc So Tài Giữa Khoai Tây Và Khoai Lang online, Download Ebook Đội Quân Rau Củ – Cuộc So Tài Giữa Khoai Tây Và Khoai Lang free, Đội Quân Rau Củ – Cuộc So Tài Giữa Khoai Tây Và Khoai Lang pdf doc prc, Xem sách Đội Quân Rau Củ – Cuộc So Tài Giữa Khoai Tây Và Khoai Lang online, review sách Đội Quân Rau Củ – Cuộc So Tài Giữa Khoai Tây Và Khoai Lang