Đôi Cánh Thiên Thần – Bộ Sách Những Tấm Lòng Cao Cả

Đôi Cánh Thiên Thần – Bộ Sách Những Tấm Lòng Cao Cả
Giá bìa: 14.500₫
Giá bán: 11.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Thy Huyên
  • Nhà phát hành: NXB Trẻ
  • Khối lượng: 120.00 gam
  • Kích thước: 12x21 cm
  • Ngày phát hành: 09/2004
  • Số trang: 130

Giới thiệu sách Đôi Cánh Thiên Thần – Bộ Sách Những Tấm Lòng Cao Cả

Thy Huyên

Thy Huyên

Đôi Cánh Thiên Thần – Bộ Sách Những Tấm Lòng Cao Cả:
Đây là cuốn sách nằm trong bộ sách Những tấm lòng cao cả của Nhà xuất bản Trẻ. Những câu chuyện trong cuốn sách chủ yếu xoay quanh các mối quan hệ trong cuộc sống đời thường. Đó là tình cảm ruột thịt giữa các quan hệ; sự trở lại cuộc sống của những người bất hạnh, những người sống thu mình và xa lánh mọi người; những kinh nghiệm sống của những người đi trước và thành đạt; là tâm trạng của những người già và khát vọng của tuổi thơ; là sự khủng hoảng của tuổi vị thành niên… Nhưng bao chùm lên tất cả là lòng nhân ái; là tình yêu bao la của con người với con người, đối với thiên nhiên là loài vật. Bạn hãy đọc từng câu chuyện. Hãy để chúng thấm vào tâm hồn bạn và làm bạn thấy tâm hồn mình lắng lại, ngẫm nghĩ và tìm cho mình một lối sống có ý nghĩa hơn, hứng thú hơn.

 

Ở đâu bán sách Đôi Cánh Thiên Thần – Bộ Sách Những Tấm Lòng Cao Cả giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Đôi Cánh Thiên Thần – Bộ Sách Những Tấm Lòng Cao Cả, dowload sách Đôi Cánh Thiên Thần – Bộ Sách Những Tấm Lòng Cao Cả, Đọc sách Đôi Cánh Thiên Thần – Bộ Sách Những Tấm Lòng Cao Cả online, Download Ebook Đôi Cánh Thiên Thần – Bộ Sách Những Tấm Lòng Cao Cả free, Đôi Cánh Thiên Thần – Bộ Sách Những Tấm Lòng Cao Cả pdf doc prc, Xem sách Đôi Cánh Thiên Thần – Bộ Sách Những Tấm Lòng Cao Cả online, review sách Đôi Cánh Thiên Thần – Bộ Sách Những Tấm Lòng Cao Cả