Trang chủ / Sách Văn Học Nước Ngoài / Đọc Thầm – Tập 3 (Phiên Bản Mới – Bìa Cứng) (Tặng Kèm 2 Postcard + Tâm Tư Ngài Một Nồi)

Đọc Thầm – Tập 3 (Phiên Bản Mới – Bìa Cứng) (Tặng Kèm 2 Postcard + Tâm Tư Ngài Một Nồi)

Đọc Thầm – Tập 3 (Phiên Bản Mới – Bìa Cứng) (Tặng Kèm 2 Postcard + Tâm Tư Ngài Một Nồi)
Giá bìa: 325.000₫
Giá bán: 260.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Priest
 • Người dịch: Yển - Phong Lưu
 • Nhà xuất bản: Nxb văn học
 • Nhà phát hành: Phúc Minh
 • Mã Sản phẩm: 9786049766930
 • Khối lượng: 1100.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa cứng
 • Kích thước: 16 x 24 cm
 • Ngày phát hành: 19/06/2020
 • Số trang: 568

Giới thiệu sách Đọc Thầm – Tập 3 (Phiên Bản Mới – Bìa Cứng) (Tặng Kèm 2 Postcard + Tâm Tư Ngài Một Nồi)

Priest

Priest là một trong những tác giả cấp “đại thần” của Tấn Giang. Mỗi một tác phẩm của cô đều được đầu tư công sức nghiên cứu bối cảnh tỉ mỉ, tình tiết hợp lý, thắt mở lôi cuốn, lối kể chuyện hài hước. Priest chưa từng lặp lại một đề tài cho hai tác phẩm, …

“Đọc thầm” là bộ tiểu thuyết nổi tiếng của tác giả Priest, một trong những nữ tác giả hàng đầu của trang văn học mạng Tấn Giang.

“Đọc thầm” không chỉ là câu chuyện phá án hay tình yêu đơn thuần, nó là lời thì thầm từ dưới vực sâu… Trong bộ truyện, tác giả đã đề cập đến những vấn đề xã hội vô cùng nóng bỏng như sự thoái hóa biến chất của một bộ phận công an, nạn buôn bán ma túy, tội phạm ấu dâm, bạo lực học đường, hay sự phân hóa giàu nghèo, phân biệt đối xử, bất công trong xã hộ nhân vật chính trong truyện là Phí Độ – phú nhị đại tuổi 20 có thiên phú phạm tội, và Đội trưởng Đội cảnh sát Lạc Văn Chu. Họ đã cùng nhau phá giải thành công 4 vụ án lớn liên tiếp, là những mắt xích quan trọng lật mở ra bí mật kinh hoàng đằng sau đó. Đến khi chân tướng đã rõ, sự thật sẽ khiến bạn không ngừng suy nghĩ, trăn trở về tội ác, về lòng tham của con người, về nỗi ám ảnh, chấn thương từ quá khứ của mỗi nhân vật trong truyện…

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Đọc Thầm – Tập 3 (Phiên Bản Mới – Bìa Cứng) (Tặng Kèm 2 Postcard + Tâm Tư Ngài Một Nồi) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 260.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Đọc Thầm – Tập 3 (Phiên Bản Mới – Bìa Cứng) (Tặng Kèm 2 Postcard + Tâm Tư Ngài Một Nồi), dowload sách Đọc Thầm – Tập 3 (Phiên Bản Mới – Bìa Cứng) (Tặng Kèm 2 Postcard + Tâm Tư Ngài Một Nồi), Đọc sách Đọc Thầm – Tập 3 (Phiên Bản Mới – Bìa Cứng) (Tặng Kèm 2 Postcard + Tâm Tư Ngài Một Nồi) online, Download Ebook Đọc Thầm – Tập 3 (Phiên Bản Mới – Bìa Cứng) (Tặng Kèm 2 Postcard + Tâm Tư Ngài Một Nồi) free, Đọc Thầm – Tập 3 (Phiên Bản Mới – Bìa Cứng) (Tặng Kèm 2 Postcard + Tâm Tư Ngài Một Nồi) pdf doc prc, Xem sách Đọc Thầm – Tập 3 (Phiên Bản Mới – Bìa Cứng) (Tặng Kèm 2 Postcard + Tâm Tư Ngài Một Nồi) online, review sách Đọc Thầm – Tập 3 (Phiên Bản Mới – Bìa Cứng) (Tặng Kèm 2 Postcard + Tâm Tư Ngài Một Nồi)