Trang chủ / Sách kinh tế / Doanh Nghiệp Việt Nam Xưa Và Nay – Tập 1

Doanh Nghiệp Việt Nam Xưa Và Nay – Tập 1

Doanh Nghiệp Việt Nam Xưa Và Nay – Tập 1
Giá bìa: 18.000₫
Giá bán: 14.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Lê Minh Quốc
  • Nhà phát hành: NXB Trẻ
  • Mã Sản phẩm: 893497403150
  • Khối lượng: 180.00 gam
  • Kích thước: 14x20 cm
  • Ngày phát hành: 2004
  • Số trang: 178

Giới thiệu sách Doanh Nghiệp Việt Nam Xưa Và Nay – Tập 1

Lê Minh Quốc

Lê Minh Quốc

Doanh nghiệp Việt Nam xưa và nay là bộ sách nhiều tập đề cập đến những vấn đề có liên quan đến công việc kinh doanh của người Việt Nam ta nói chung. Trong quan niệm lạc hậu của ta trước đây, buôn bán là việc thấp kém, không đáng coi trọng. Trải qua nhiều nǎm tháng, quan niệm cũ xem thường nghề buôn đã được thay đổi. Nền kinh tế quốc dân thịnh vượng nghĩa là các sự kinh doanh của các nhà côn nghiệp, thươngnghiệp thịnh vượng. Thực tế đã chứng minh trong công cuộc cứu quốc và kiến quốc , giới công thương nước nhà đã có nhiều đóng góp lớn.
Với nhận thức này, tập sách Doanh nghiệp Việt Nam xưa và nay do nhà thơ Lê Minh Quốc biên soạn, là thiện chí mong được góp phần làm rõ hơn nữa sự phát triển của doanh nhân, doanh nghiệp nước nhà.

 

Ở đâu bán sách Doanh Nghiệp Việt Nam Xưa Và Nay – Tập 1 giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 14.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Doanh Nghiệp Việt Nam Xưa Và Nay – Tập 1, dowload sách Doanh Nghiệp Việt Nam Xưa Và Nay – Tập 1, Đọc sách Doanh Nghiệp Việt Nam Xưa Và Nay – Tập 1 online, Download Ebook Doanh Nghiệp Việt Nam Xưa Và Nay – Tập 1 free, Doanh Nghiệp Việt Nam Xưa Và Nay – Tập 1 pdf doc prc, Xem sách Doanh Nghiệp Việt Nam Xưa Và Nay – Tập 1 online, review sách Doanh Nghiệp Việt Nam Xưa Và Nay – Tập 1