Trang chủ / Sách kinh tế / Doanh nghiệp cần biết khi quan hệ thương mại với Hoa Kỳ

Doanh nghiệp cần biết khi quan hệ thương mại với Hoa Kỳ

Doanh nghiệp cần biết khi quan hệ thương mại với Hoa Kỳ
Giá bìa: 165.000₫
Giá bán: 132.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Luật gia Đinh Tích Linh
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 650.00 gam
  • Kích thước: 20,5x29 cm
  • Ngày phát hành: 2002
  • Số trang: 746

Giới thiệu sách Doanh nghiệp cần biết khi quan hệ thương mại với Hoa Kỳ

Luật gia Đinh Tích Linh

Luật gia Đinh Tích Linh

Được thiết kế dựa trên những nguyên tắc cơ bản của Tổ chức thương mại quốc tế ( WTO), Hiệp định thương mại Việt Nam – Hoa Kỳ không chỉ có ý nghĩa thúc đẩy sự phát triển quan hệ kinh tế, thương mại giữa hai nước mà còn là bước đi quan trọng trong quá trình Việt Nam gia nhập WTO. Xét về phạm vi điều chỉnh thì Hiệp định thương mại Việt Nam – Hoa Kỳ là một hiệp định tổng thể, toàn diện nhất và phức tạp nhất từ trước đến nay mà Việt Nam đã ký trong lĩnh vực kinh tế.
Nhằm cung cấp cho bạn đọc nội dung cơ bản của những cam kết về thương mại hàng hoá, quyền sở hữu trí tuệ, thương mại, dịch vụ, quan hệ đầu tư và giải quyết tranh chấp đồng thời giải quyết giúp bạn đọc đánh giá bước đầu dưới góc độ nghiên cứu những thuận lợi và thách thức đối với hệ thống pháp luật và tư pháp Việt Nam khi thực hiện Hiệp định, chúng tôi xin giới thiệu cùng bạn đọc cuốn sách.

 

Ở đâu bán sách Doanh nghiệp cần biết khi quan hệ thương mại với Hoa Kỳ giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 132.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Doanh nghiệp cần biết khi quan hệ thương mại với Hoa Kỳ, dowload sách Doanh nghiệp cần biết khi quan hệ thương mại với Hoa Kỳ, Đọc sách Doanh nghiệp cần biết khi quan hệ thương mại với Hoa Kỳ online, Download Ebook Doanh nghiệp cần biết khi quan hệ thương mại với Hoa Kỳ free, Doanh nghiệp cần biết khi quan hệ thương mại với Hoa Kỳ pdf doc prc, Xem sách Doanh nghiệp cần biết khi quan hệ thương mại với Hoa Kỳ online, review sách Doanh nghiệp cần biết khi quan hệ thương mại với Hoa Kỳ