Đồ Dùng Và Trang Phục – Từ Điển Tranh Cho Bé

Đồ Dùng Và Trang Phục – Từ Điển Tranh Cho Bé
Giá bìa: 30.000₫
Giá bán: 24.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Nhà xuất bản: Nxb Đà Nẵng
  • Nhà phát hành: Fahasa
  • Mã Sản phẩm: 8936041540026
  • Khối lượng: 160.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 22x22 cm
  • Ngày phát hành: 11/2008
  • Số trang: 44

Giới thiệu sách Đồ Dùng Và Trang Phục – Từ Điển Tranh Cho Bé

Xin trân trọng giới thiệu với quý độc giả bộ sách Từ điển tranh cho bé. Bộ sách bao gồm 5 quyển độc lập theo các chủ đề: Thế giới động vật, Thế giới thực vật, Thiên nhiên và Xã hội, Cơ thể và Hoạt động, Đồ dùng và Trang phục.

Từng quyển sách theo mỗi chủ đề thu nhập một số mục từ tiêu biểu, nội dung mỗi mục từ bao gồm phần giải thích cung cấp những kiến thức cơ bản kèm theo tranh ảnh minh họa. Đồng thời, nhằm tạo điều kiện cho các em tiếp xúc với ngoại ngữ, có chú thích thêm từ tiếng Anh tương đương ở từng mục từ, trừ một vài trường hợp quá đặc biệt. Để các em dễ liên tưởng, so sánh, nội dung không sắp xếp các mục từ A, B, C… thông thường như các từ điển khác, mà xếp theo nhóm có quan hệ gần gũi. Các chủ đề và nhóm nhỏ trong từng chủ đề được hình thành trên cơ sở có tham khảo chương trình, tư liệu dạy và học ở bậc học mầm non và tiểu học.

Trong quyển Từ điển tranh cho bé – Đồ dùng và Trang phục, thu thập 190 mục từ được phân thành bốn nhóm: Đồ dùng – Dụng cụ trong gia đình, Đồ dùng học tập, Công cụ lao động và Trang phục – Trang sức. Bên cạnh những đồ dùng và trang phục thường thấy hằng ngày, còn đưa thêm vào đây một số đồ dùng và trang phục mà các em ít được biết đến như: chén tống, chén quân, nón quai thao,v.v. để phần nào giúp các em có dịp hiểu thêm một vài nét độc đáo về văn hóa và con người Việt Nam.

Hi vọng bộ sách này sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho chương trình giáo dục ở bậc mầm non, cho việc dạy và học các bộ môn Tiếng Việt, Tự nhiên và Xã hội ở bậc tiểu học.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Đồ Dùng Và Trang Phục – Từ Điển Tranh Cho Bé giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Đồ Dùng Và Trang Phục – Từ Điển Tranh Cho Bé, dowload sách Đồ Dùng Và Trang Phục – Từ Điển Tranh Cho Bé, Đọc sách Đồ Dùng Và Trang Phục – Từ Điển Tranh Cho Bé online, Download Ebook Đồ Dùng Và Trang Phục – Từ Điển Tranh Cho Bé free, Đồ Dùng Và Trang Phục – Từ Điển Tranh Cho Bé pdf doc prc, Xem sách Đồ Dùng Và Trang Phục – Từ Điển Tranh Cho Bé online, review sách Đồ Dùng Và Trang Phục – Từ Điển Tranh Cho Bé