Dinh dưỡng và mở mang trí năng cho trẻ – Tái bản 2004

Dinh dưỡng và mở mang trí năng cho trẻ – Tái bản 2004
Giá bìa: 35.000₫
Giá bán: 24.500₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Khu Mộ Khiết
  • Người dịch: Mạnh Thắng
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Ngày phát hành: 2004
  • Số trang: 349

Giới thiệu sách Dinh dưỡng và mở mang trí năng cho trẻ – Tái bản 2004

Khu Mộ Khiết

Khu Mộ Khiết

Mở mang trí tuệ cho trẻ sơ sinh và trẻ em nói chung có liên quan mật thiết đến việc nuôi dưỡng trẻ. Có những đứa trẻ thể chất kém cỏi, thường lầm lì ít nói, đờ đẫn chẳng muốn làm gì, nhưng khi được điều chỉnh về dinh dưỡng, chúng nhanh chóng chuyển biến tốt.

Dinh dưỡng cho trẻ em (gồm trẻ sơ sinh và trẻ em) là một ngành khoa học rất riêng, lấy dinh dưỡng học làm cơ sở, bao gồm thực tiễn lâm sàng của khoa nhi, khoa phụ sản, cùng với những kiến thức sinh lý thần kinh, bệnh học truyền nhiễm và dinh dưỡng học.

Cuốn sách này tập trung bàn về dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ nhằm giải đáp những thắc mắc cho đông đảo những cặp bố mẹ trẻ.

Sách cung cấp những kiến thức về chất dinh dưỡng cho cơ thể; dinh dưỡng cho người mang thai; dinh dưỡng thời kỳ cho con bú; dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh; dinh dưỡng cho trẻ nhỏ; quan hệ giữa dinh dưỡng với trí năng và bệnh tật thường gặp từ góc độ dinh dưỡng.

Với những kiến thức này, các bậc cha mẹ sẽ tự tin chăm sóc, nuôi dưỡng con em mình một cách tốt nhất.

 

Ở đâu bán sách Dinh dưỡng và mở mang trí năng cho trẻ – Tái bản 2004 giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 24.500₫
Shopee MUA NGAY

Tải sách Dinh dưỡng và mở mang trí năng cho trẻ – Tái bản 2004, dowload sách Dinh dưỡng và mở mang trí năng cho trẻ – Tái bản 2004, Đọc sách Dinh dưỡng và mở mang trí năng cho trẻ – Tái bản 2004 online, Download Ebook Dinh dưỡng và mở mang trí năng cho trẻ – Tái bản 2004 free, Dinh dưỡng và mở mang trí năng cho trẻ – Tái bản 2004 pdf doc prc, Xem sách Dinh dưỡng và mở mang trí năng cho trẻ – Tái bản 2004 online, review sách Dinh dưỡng và mở mang trí năng cho trẻ – Tái bản 2004