Dinh dưỡng cho trẻ

Dinh dưỡng cho trẻ
Giá bìa: 27.000₫
Giá bán: 18.900₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Đỗ Thanh Loan
  • Nhà phát hành: Bảo Thắng
  • Khối lượng: 221.00 gam
  • Kích thước: 13x19 cm
  • Ngày phát hành: 03/2005
  • Số trang: 271

Giới thiệu sách Dinh dưỡng cho trẻ

Đỗ Thanh Loan

Đỗ Thanh Loan

Đối với trẻ nhỏ, nhiều chức nǎng sinh lý chưa hoàn chỉnh nếu các bà mẹ thiếu kiến thức nuôi con thì rất dễ dẫn đến tình trạng rối loạn tiêu hoá, gây ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ, nghiêm trọng thì có thể làm ngừng sự phát triển của cơ thể trẻ và sinh ra một số bệnh do thiếu dinh dưỡng như: bệnh còi xương, thiếu máu do thiếu sắt, thiếu dinh dưỡng protein, bệnh thiếu iốt… Những bệnh này không những ảnh hưởng tới sức khoẻ hiện tại mà còn ảnh hưởng lâu dài, thậm chí còn để lại di chứng cả đời.
Để giúp cho các bà mẹ có thêm kiến thức trong việc nuôi dưỡng trẻ nhỏ, Xin trân trọng giới thiệu cuốn sách Dinh dưỡng cho trẻ. Sách được chia nhiều phần, nhiều mục, cung cấp cho các bà mẹ những kiến thức đầy đủ về nuôi trẻ, về dinh dưỡng và về cách cho trẻ ǎn sao cho có hiệu quả để trẻ mau lớn, khoẻ mạnh.

 

Ở đâu bán sách Dinh dưỡng cho trẻ giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 18.900₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Dinh dưỡng cho trẻ, dowload sách Dinh dưỡng cho trẻ, Đọc sách Dinh dưỡng cho trẻ online, Download Ebook Dinh dưỡng cho trẻ free, Dinh dưỡng cho trẻ pdf doc prc, Xem sách Dinh dưỡng cho trẻ online, review sách Dinh dưỡng cho trẻ