Để Trở Thành Vị Sếp Tuyệt Vời

Để Trở Thành Vị Sếp Tuyệt Vời
Giá bìa: 69.000₫
Giá bán: 55.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Gino Wickman , René Boer
 • Người dịch: Phạm Thị Cẩm Chi
 • Nhà xuất bản: Nxb văn học
 • Nhà phát hành: ChiBooks
 • Mã Sản phẩm: 9786049574146
 • Khối lượng: 286.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
 • Ngày phát hành: 10/11/2017
 • Số trang: 232

Giới thiệu sách Để Trở Thành Vị Sếp Tuyệt Vời

Gino Wickman

René Boer

Những công ty lớn mạnh sở hữu những nhân viên tích cực, chăm chỉ và luôn vui vẻ.

Và điều đó dẫn đến thành công!

Những vị sếp tuyệt vời không lảng tránh những việc mà họ làm chủ. Họ thấy tự hào vì vai trò của mình và họ cũng thật sự quan tâm đến nhân viên. Họ không độc đoán và không nghĩ rằng những danh hiệu đó cho họ những đặc quyền. Họ hiểu rằng những nhân viên xuất sắc là một trong những báu vật của công ty.

Trong cuốn Để trở thành vị sếp tuyệt vời, tác giả ăn khách Gino Wickman và chuyên gia thương mại René Boer cho chúng ta thấy rằng muốn trở thành vị sếp tuyệt vời phải bắt đầu bằng việc thiết lập và duy trì một môi trường để nhân viên phát huy tối đa khả năng.

Dù cho tước vị trên danh thiếp của bạn là quản đốc, giám sát, quản lý, giám đốc, phó chủ tịch, chủ tịch hay CEO thì cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn trở thành một vị sếp tốt nhất có thể – không chỉ cho nhân viên của bạn, mà còn cho cả chính bạn và tương lai của công ty.

Để trở thành vị sếp tuyệt vời cung cấp công cụ thực tiễn để bạn có thể áp dụng ngay với nhân viên của mình, cho phép bạn tập trung vào phát triển việc tổ chức và thấy hứng thú những việc mình làm.

Nếu ngày nào nhân viên của bạn cũng phát huy được tối đa khả năng của họ trong công việc thì sao? Bạn có nghĩ điều đó có thể xảy ra không?

Học hỏi là quá trình thường xuyên để phần đông nhân viên của mình không rảnh rang trong lúc làm việc. Nhưng cũng không hẳn phải như vậy. Thông thường, sự khác biệt giữa một nhóm nhân viên thờ ơ với một đội ngũ thống nhất chỉ xuất phát từ một điều – đó là một người sếp tuyệt vời.

Để trở thành vị sếp tuyệt vời của Gino Wickman và Rene Boer giới thiệu một cách thẳng thắn, thực tiễn để giúp cho các vị sếp ở tất cả các cấp thu nhận được những nhân viên tốt nhất. Họ chia sẻ những công cụ đã được thử nghiệm và áp dụng ở hơn 30.000 vị sếp trong mỗi lĩnh vực công nghiệp khác nhau. Bạn có thể học hỏi trong cuốn sách này để trở thành vị sếp tuyệt vời – và tăng dần khả năng tổ chức công việc và tạo cảm hứng để nhóm nhân viên làm việc tốt nhất.

Những điều bạn sẽ thấy trong cuốn sách này:

– Tập hợp những nhân viên xuất sắc

– Sử dụng thời gian của bạn hiệu quả hơn

– Sự khác biệt giữa người lãnh đạo và quản lý, và tại sao họ luôn có vai trò quan trọng

– Năm thông lệ trong lãnh đạo và năm thông lệ trong quản lý mà những vị sếp tuyệt vời đều sử dụng

– Tạo ra trách nhiệm giải trình

– Giao tiếp thế nào để gây tác dụng mạnh mẽ lên mỗi nhân viên

– Xử lý trường hợp nhân viên không đạt được kỳ vọng của bạn.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Để Trở Thành Vị Sếp Tuyệt Vời giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Để Trở Thành Vị Sếp Tuyệt Vời, dowload sách Để Trở Thành Vị Sếp Tuyệt Vời, Đọc sách Để Trở Thành Vị Sếp Tuyệt Vời online, Download Ebook Để Trở Thành Vị Sếp Tuyệt Vời free, Để Trở Thành Vị Sếp Tuyệt Vời pdf doc prc, Xem sách Để Trở Thành Vị Sếp Tuyệt Vời online, review sách Để Trở Thành Vị Sếp Tuyệt Vời