Để trở thành nhà khoa học

Để trở thành nhà khoa học
Giá bìa: 34.000₫
Giá bán: 27.500₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Người dịch: Vũ Bội Tuyền
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 284.00 gam
  • Kích thước: 13x19 cm
  • Ngày phát hành: 2002
  • Số trang: 348

Giới thiệu sách Để trở thành nhà khoa học

Cuốn "Để trở thành nhà khoa học"bao gồm những câu chuyện kể thực sự hấp dẫn về các danh nhân khoa học thế giới, về con đường tiến tới khoa học đầy gian nan, nhọc nhằn mà họ đã trải qua trước khi đặt chân đến đỉnh vinh quang của sự thành công. Đó là câu chuyện về phát hiện ra nguyên tố Rađi của Mari Quyri, về K.E. Xiôncôpxki- người đặt nền móng lý thuyết cho con người bay vào vũ trụ, hay về "vua phát minh"- Thomas Edison, về người đã chinh phục được "nguyên tố chết chóc"- Henri Moisan và rất, rất nhiều câu chuyện thú vị khác nữa. "Để trở thành nhà khoa học" sẽ giúp các em thổi bùng ngọn lửa yêu khoa học và ước mơ khám phá những điều mới lạ.
Xin trân trọng gửi đến bạn đọc nhỏ tuổi!

 

Ở đâu bán sách Để trở thành nhà khoa học giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 27.500₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Để trở thành nhà khoa học, dowload sách Để trở thành nhà khoa học, Đọc sách Để trở thành nhà khoa học online, Download Ebook Để trở thành nhà khoa học free, Để trở thành nhà khoa học pdf doc prc, Xem sách Để trở thành nhà khoa học online, review sách Để trở thành nhà khoa học