Đề Thi Trắc Nghiệm Khách Quan Dùng Cho Kỳ Thi Tốt Nghiệp THPT Và Tuyển Sinh ĐH, CĐ Môn Tiếng Anh

Đề Thi Trắc Nghiệm Khách Quan Dùng Cho Kỳ Thi Tốt Nghiệp THPT Và Tuyển Sinh ĐH, CĐ Môn Tiếng Anh
Giá bìa: 32.000₫
Giá bán: 25.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Vũ Thị Lợi
  • Nhà xuất bản: Nxb Hà Nội
  • Nhà phát hành: Kinh Đô 2
  • Khối lượng: 330.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 17x24 cm
  • Ngày phát hành: 06/2008
  • Số trang: 200

Giới thiệu sách Đề Thi Trắc Nghiệm Khách Quan Dùng Cho Kỳ Thi Tốt Nghiệp THPT Và Tuyển Sinh ĐH, CĐ Môn Tiếng Anh

Vũ Thị Lợi

Vũ Thị Lợi

Đề Thi Trắc Nghiệm Khách Quan Dùng Cho Kỳ Thi Tốt Nghiệp THPT Và Tuyển Sinh ĐH, CĐ Môn Tiếng Anh

Cuốn sách Đề Thi Trắc Nghiệm Khách Quan Dùng Cho Kỳ Thi Tốt Nghiệp THPT Và Tuyển Sinh ĐH, CĐ Môn Tiếng Anh được biên soạn nhằm giúp các em học sinh đang học lớp 12 theo chương trình và sách giáo khoa tiếng Anh hệ 3 năm và 7 năm của Bộ Giáo dục và Đào tạo chuẩn bị và ôn luyện tốt cho kì thi tốt nghiệp trung học phổ thông và kì thi tuyển sinh vào các trường đại học khối D theo hình thức kiểm tra trắc nghiệm khách quan. Nội dung kiến thức và kỹ năng tiếng Anh của chương trình lớp 12 hệ 3 năm và 7 năm được tổng hợp và giới thiệu dưới các dạng bài kiểm tra trắc nghiệm khách quan (TNKQ) khác nhau.

Cấu trúc và nội dung của các bài tập được thiết kế bám sát hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Sách gồm 3 phần:

Phần I: Cấu trúc đề thi trắc nghiệm

Phần II: Một số đề thi trắc nghiệm THPT

Phần III: Một số dạng đề thi tuyển sinh đại học, cao đẳng

Các bài kiểm tra bao quát toàn bộ nội dung kiến thức và kỹ năng ngôn ngữ của chương trình đã học nhằm giúp các em củng cố, nắm chắc và nâng cao các nội dung của chương trình để đạt kết quả cao trong kì thi tốt nghiệp trung học phổ thông và kì thi tuyển sinh vào các trường đại học khối D theo hình thức bài kiểm tra TNKQ.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Đề Thi Trắc Nghiệm Khách Quan Dùng Cho Kỳ Thi Tốt Nghiệp THPT Và Tuyển Sinh ĐH, CĐ Môn Tiếng Anh giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Đề Thi Trắc Nghiệm Khách Quan Dùng Cho Kỳ Thi Tốt Nghiệp THPT Và Tuyển Sinh ĐH, CĐ Môn Tiếng Anh, dowload sách Đề Thi Trắc Nghiệm Khách Quan Dùng Cho Kỳ Thi Tốt Nghiệp THPT Và Tuyển Sinh ĐH, CĐ Môn Tiếng Anh, Đọc sách Đề Thi Trắc Nghiệm Khách Quan Dùng Cho Kỳ Thi Tốt Nghiệp THPT Và Tuyển Sinh ĐH, CĐ Môn Tiếng Anh online, Download Ebook Đề Thi Trắc Nghiệm Khách Quan Dùng Cho Kỳ Thi Tốt Nghiệp THPT Và Tuyển Sinh ĐH, CĐ Môn Tiếng Anh free, Đề Thi Trắc Nghiệm Khách Quan Dùng Cho Kỳ Thi Tốt Nghiệp THPT Và Tuyển Sinh ĐH, CĐ Môn Tiếng Anh pdf doc prc, Xem sách Đề Thi Trắc Nghiệm Khách Quan Dùng Cho Kỳ Thi Tốt Nghiệp THPT Và Tuyển Sinh ĐH, CĐ Môn Tiếng Anh online, review sách Đề Thi Trắc Nghiệm Khách Quan Dùng Cho Kỳ Thi Tốt Nghiệp THPT Và Tuyển Sinh ĐH, CĐ Môn Tiếng Anh