Để Sự Tự Tin Là Bất Khả Chiến Bại

Để Sự Tự Tin Là Bất Khả Chiến Bại
Giá bìa: 99.000₫
Giá bán: 84.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Yosuke Shionagi
  • Người dịch: Nguyễn Thu Thảo
  • Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
  • Mã Sản phẩm: 8935325050497
  • Khối lượng: 300.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 19 x 13 cm
  • Ngày phát hành: 11/2021
  • Số trang: 184

Giới thiệu sách Để Sự Tự Tin Là Bất Khả Chiến Bại

Yosuke Shionagi

Bạn có đang gặp phải những vấn đề nan giải trong công việc và cuộc sống? Bạn có từng chịu tổn thương sau những lần thất bại? Bạn có khi nào cảm thấy bất an trước mỗi lần đưa ra những quyết định quan trọng? Nếu câu trả lời là có, vậy hẳn là bạn còn thiếu một chút niềm tin với chính mình.

Tự tin chính là gốc rễ của thành công. Người ta vẫn thường nói rằng: “Chỉ cần tự tin, bạn đã thành công tới 80%”. Nếu bạn đang cảm thấy mình chưa đủ tự tin, đừng lo! Bởi tự tin không phải là thứ bẩm sinh sẵn có, mà được ươm mầm từ những thói quen trong cuộc sống. Chúng ta hoàn toàn có thể xây dựng và củng cố niềm tin với bản thân thông qua những điều nhỏ nhặt nhất.

Cuốn sách bạn đang cầm trên tay cất chứa 48 thói quen giúp bạn xây dựng sự tự tin bất khả chiến bại – thứ sẽ dẫn lối bạn đến với thành công ở mọi lĩnh vực trong cuộc sống.

Người tự tin chấp nhận thử thách, nhận về những tổn thương để có được một con người mới.

Người tự tin kết hợp những điều không tưởng và tạo ra những ý tưởng mới mẻ.

Người tự tin biến những áp lực ở công ty thành năng lượng cho bản thân.

Người tự tin ký vào những hợp đồng dài hạn và hết lòng với nó.

Người tự tin tôi luyện bản thân bằng những cuộc gặp gỡ với người xa lạ.

Bạn đã đủ tự tin để sẵn sàng cho mọi cuộc chơi hay chưa?

MỤC LỤC:

Chương 1: Điều duy nhất bạn còn thiếu là tự tin

Chương 3: Hãy thử một lần sống là chính mình

Chương 4: Cách biến nỗi bất an thành nguồn năng lượng

Chương 5: Cách nuôi dưỡng sự tự tin bất khả chiến bại

Chương 6: 8 thói quen giúp bạn trở thành một người hoàn toàn mới

TÁC GIẢ:

Yosuke Shionagi sinh năm 1970, là tác giả, đạo diễn sự kiện. Năm 19 tuổi, với suy nghĩ: Muốn sống hết mình với những điều bản thân yêu thích ông đã khởi khiệp. Sau nhiều lần lặp đi lặp lại hết thất bại rồi lại thành công, ở lần khởi nghiệp thứ hai năm 32 tuổi, ông gánh trên vai món nợ 50 triệu yên. Thời điểm ấy, ông đã nhìn thấu được hai mặt đen trắng của xã hội. Từ trong nghịch cảnh, với suy nghĩ không thể kết thúc cuộc đời như thế này được, ông đã quyết tâm một lòng gây dựng lại sự nghiệp. Với phương châm sống “tích góp từng thành công nhỏ, không ngừng tiến bước là cách giúp con người có được dũng khí”, ông làm việc không nghỉ ngơi. Kết quả, ông thành công rực rỡ với vai trò là đạo diễn sự kiện và nhà sáng tạo nội dung. Ông tham gia cộng tác với những tên tuổi lớn như GIVENCHY và JTB, các doanh nghiệp hàng đầu, các hãng truyền thông và cả các tổ chức hành chính nhà nước. Từ những kinh nghiệm của bản thân ông có được những lối sống độc đáo được mọi người đánh giá cao, những người tìm đến ông để được học hỏi không đếm hết.

Hiện nay, ông đang tích cực hoạt động cho các báo, tạp chí, đài truyền thanh, các hãng truyền thông lớn về chủ đề “Lối sống tự do về tình yêu và khát vọng”. Với tư cách là người tư vấn về tình yêu, ông có hơn 300 ngàn độc giả theo dõi; ông cũng tổ chức các buổi tư vấn đưa ra lời khuyên để giúp giải quyết những băn khoăn của độc giả và cách chinh phục ước mơ đứng trên 3 góc độ cuộc sống – công việc – tình yêu. Hiện tại, ông là thành viên Hội đồng quản trị của Công ty cổ phần Heart Land.

 

Ở đâu bán sách Để Sự Tự Tin Là Bất Khả Chiến Bại giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Để Sự Tự Tin Là Bất Khả Chiến Bại, dowload sách Để Sự Tự Tin Là Bất Khả Chiến Bại, Đọc sách Để Sự Tự Tin Là Bất Khả Chiến Bại online, Download Ebook Để Sự Tự Tin Là Bất Khả Chiến Bại free, Để Sự Tự Tin Là Bất Khả Chiến Bại pdf doc prc, Xem sách Để Sự Tự Tin Là Bất Khả Chiến Bại online, review sách Để Sự Tự Tin Là Bất Khả Chiến Bại