Để Luôn Đạt Điểm 10 – Sự Sống Và Môi Trường (Tái Bản 2019)

Để Luôn Đạt Điểm 10 – Sự Sống Và Môi Trường (Tái Bản 2019)
Giá bìa: 85.000₫
Giá bán: 72.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Dương Bùi
 • Người dịch: Nguyễn Phương Nhung
 • Nhà xuất bản: NXB Dân Trí
 • Nhà phát hành: Alpha books
 • Mã Sản phẩm: 8935251412543
 • Khối lượng: 250.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 17.5 x 23.5 cm
 • Ngày phát hành: 2019
 • Số trang: 148

Giới thiệu sách Để Luôn Đạt Điểm 10 – Sự Sống Và Môi Trường (Tái Bản 2019)

Dương Bùi

Bước vào tiểu học rồi đến trung học, có rất nhiều điều mới lạ trẻ nhỏ cần phải học nhưng thật khó khăn khi nhận ra rằng những điều tưởng chừng như mình đã biết rất rõ hóa ra lại không đúng như vậy.

Bộ sách ĐỂ LUÔN ĐẠT ĐIỂM 10 – Bí kíp nắm vững kiến thức của siêu học sinh sẽ cùng các bạn nhỏ củng cố kiến thức đã học, đồng thời giúp khám phá những điều mới mẻ qua những câu chuyện đầy vui nhộn và thú vị.

Đôi khi chúng ta sẽ thắc mắc rằng:

Có phải mọi con cua đều bò ngang? Câu trả lời sẽ có trong cuốn Sự sống và môi trường – Bí kíp nắm vững kiến thức Sinh học.

Số 0,999… có nhỏ hơn số 1? Hãy tìm hiểu trong cuốn Toán và những con số kỳ diệu – Bí kíp nắm vững kiến thức Toán học nhé!

Làm thế nào để tách muối khỏi cát sau khi chúng được trộn lẫn? – Cuốn Vô vàn vật chất – Bí kíp nắm vững kiến thức Hóa học sẽ giải đáp điều này cho các bạn nhỏ.

Chúng ta có thể tạo ra một cục nam châm từ một cái đinh không? – Mẹo hay sẽ có trong cuốn Chuyển động và năng lượng – Bí kíp nắm vững kiến thức Vật lý.

Các địa tầng của Trái đất hình thành như thế nào? – Bạn nhỏ sẽ có câu trả lời trong cuốn Trái đất và vũ trụ – Bí kíp nắm vững kiến thức Khoa học.

Đồng thời, mỗi cuốn sách đều được chia thành nhiều chuyên mục (Truyện tranh vui học; Ồ, thì ra là thế!; Bạn có biết?; Phát triển tư duy!) sẽ:

“Xử lý” 50 khái niệm cơ bản trong sách giáo khoa mà các bạn nhỏ dễ nhầm lẫn.

Những mẩu truyện tranh hài hước giải thích các khái niệm dễ gây nhầm lẫn.

Lượng kiến thức vừa đủ. Có phần giải thích từ vựng, các mẹo nhỏ…

Đặc biệt có phần Đố nhanh – Đáp gọn để bạn tự kiểm tra lại mức độ hiểu bài.

ĐỂ LUÔN ĐẠT ĐIỂM 10 – Bộ sách tham khảo dành cho bậc tiểu học hàng đầu của siêu cường giáo dục Hàn Quốc, được phụ huynh tín nhiệm, và nhận được nhiều sự  ủng hộ tại các quốc gia trong khu vực như  Thái Lan, Malaysia… và lần này là tại Việt Nam.

ĐỂ LUÔN ĐẠT ĐIỂM 10 sẽ thổi bay mọi lo lắng của các bạn nhỏ, giúp cho việc học tập được dễ dàng hơn.

Bộ sách gồm 5 cuốn:

1. Vô vàn vật chất

2. Toán và những con số kỳ diệu

3. Chuyển động và năng lượng

4. Sự sống và môi trường

5. Trái đất và vũ trụ

 

Ở đâu bán sách Để Luôn Đạt Điểm 10 – Sự Sống Và Môi Trường (Tái Bản 2019) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Để Luôn Đạt Điểm 10 – Sự Sống Và Môi Trường (Tái Bản 2019), dowload sách Để Luôn Đạt Điểm 10 – Sự Sống Và Môi Trường (Tái Bản 2019), Đọc sách Để Luôn Đạt Điểm 10 – Sự Sống Và Môi Trường (Tái Bản 2019) online, Download Ebook Để Luôn Đạt Điểm 10 – Sự Sống Và Môi Trường (Tái Bản 2019) free, Để Luôn Đạt Điểm 10 – Sự Sống Và Môi Trường (Tái Bản 2019) pdf doc prc, Xem sách Để Luôn Đạt Điểm 10 – Sự Sống Và Môi Trường (Tái Bản 2019) online, review sách Để Luôn Đạt Điểm 10 – Sự Sống Và Môi Trường (Tái Bản 2019)