Dạy Học Trực Tuyến & Soạn Sách Điện Tử Với Toolbook Assistant & Instructor (Kèm 2 CD)

Dạy Học Trực Tuyến & Soạn Sách Điện Tử Với Toolbook Assistant & Instructor (Kèm 2 CD)
Giá bìa: 85.000₫
Giá bán: 68.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Phan Long
  • Nhà xuất bản: Nxb Giao thông vận tải
  • Nhà phát hành: Thuận tâm huy
  • Khối lượng: 440.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 16 x 24 cm
  • Ngày phát hành: 06/2009
  • Số trang: 352

Giới thiệu sách Dạy Học Trực Tuyến & Soạn Sách Điện Tử Với Toolbook Assistant & Instructor (Kèm 2 CD)

Phan Long

Toolbook ra đời theo  nhu cầu giúp người dùng, nhất là giáo viên có thể tạo sách điện tử nhanh và dễ sử dụng mà không cần có kiến thức lập trình, những đối tượng vẽ cơ bản, đồ họa, và những đối tượng hay sử dụng trong giáo trình, sách điện tử được thiết lập sẵn với những khả năng mở rộng. Chương trình rất linh hoạt trong sự tương tác và có khả năng phù hợp với bất cứ hoàn cảnh nào. Nói tóm lại, điểm mạnh của Toolbook là không phải ở chỗ tự bản thân nó làm được hết tất cả mọi việc, mà sức mạnh của nó là có thể liên kết, nhập và xuất kết quả của hầu hết tất cả các phần mềm đồ họa khác, cũng như có tính bảo mật cao.

Với các chức năng được khai thác trong Toolbook như liên kết, văn bản, âm thanh, chèn phim, hình ảnh rất dễ dàng, thích hợp cho dạy và học, cần thiết cho học sinh, giáo viên nhiều ngành khác nhau.

Có thể kết hợp Toolbook với các chương trình đồ họa ứng dụng khác như Photoshop, Photoimpact, CorelDraw, Illustrator, 3DS Max, Macromedia Flash…để sách điện tử  bắt mắt và tiện ích hơn.

Với các hướng dẫn từng bước, được minh họa bằng các hình chụp trực tiếp từ màn hỉnh máy tính, người đọc sẽ nhanh chóng nắm bắt Toolbook để tạo ra sách điện tử cho chuyên ngành của mình. Có thể đóng gói cho ra sản phẩm hoàn chỉnh, có thể thiết đặt mật khẩu cho dữ liệu mang tính bảo mật.

Các kiến thức liên quan khi sử dụng Toolbook

Bạn sẽ được hỗ trợ rất nhiều khi sử dụng Toolbook nếu bạn có kiến thức về tiếng Anh (English) nhất định để có thể đọc các phần trợ giúp (Help) rất chi tiết khi cài đặt xong chương trình.

Toolbook có thể chèn hình ảnh, âm thanh, phim từ bên ngoài vào một các dễ dàng. Cho phép đồng bộ giữa hình và phần thuyết minh

Với khả năng hỗ trợ tốt Multimedia (đa phương tiện) trong Toolbook người dùng nên có sự hiểu biết nhất định về các tập tin E-learning, giáo trình điện tử, sách điện tử để có phân cảnh phù hợp.

Toolbook có khả năng phân phối ứng dụng trên mạng Internet, intranet, CD-ROM, DVD, vì vậy, bạn cần biết tác dụng của mỗi thiết bị sẽ phân phối mà xuất kết quả từ Toolbook ra định dạng phù hợp

Nội dung cuốn sách gồm 14 bài tập

Bài tập 1: Làm quen với Toolbook

Bài tập 2: Tổng quan về thanh trình đơn và thanh công cụ

Bài tập 3: Danh sách công cụ Action Objects

Bài tập 4: Danh sách công cụ Buttons

Bài tập 5: Danh sách công cụ Draw Objects

Bài tập 6: Danh sách công cụ Media Players

Bài tập 7: Danh sách công cụ Navigation Objects

Bài tập 8: Danh sách công cụ Placeholder Objects

Bài tập 9: Danh sách công cụ Text Fields

Bài tập 10: Danh sách công cụ My Objects

Bài tập 11: Danh sách công cụ Scoring and Tracking

Bài tập 12: Tạo quyển sách điện tử

Bài tập 13: Ứng dụng Webstyle 4.0 vào Toolbook

Bài tập 14: Chương trình Flash Effect Maker.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Dạy Học Trực Tuyến & Soạn Sách Điện Tử Với Toolbook Assistant & Instructor (Kèm 2 CD) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Dạy Học Trực Tuyến & Soạn Sách Điện Tử Với Toolbook Assistant & Instructor (Kèm 2 CD), dowload sách Dạy Học Trực Tuyến & Soạn Sách Điện Tử Với Toolbook Assistant & Instructor (Kèm 2 CD), Đọc sách Dạy Học Trực Tuyến & Soạn Sách Điện Tử Với Toolbook Assistant & Instructor (Kèm 2 CD) online, Download Ebook Dạy Học Trực Tuyến & Soạn Sách Điện Tử Với Toolbook Assistant & Instructor (Kèm 2 CD) free, Dạy Học Trực Tuyến & Soạn Sách Điện Tử Với Toolbook Assistant & Instructor (Kèm 2 CD) pdf doc prc, Xem sách Dạy Học Trực Tuyến & Soạn Sách Điện Tử Với Toolbook Assistant & Instructor (Kèm 2 CD) online, review sách Dạy Học Trực Tuyến & Soạn Sách Điện Tử Với Toolbook Assistant & Instructor (Kèm 2 CD)