Trang chủ / Sách Thường Thức - Đời Sống / Dạy Con Tìm Bạn – Giải Mã Mê Cung Tình Bạn Của Con Trẻ

Dạy Con Tìm Bạn – Giải Mã Mê Cung Tình Bạn Của Con Trẻ

Dạy Con Tìm Bạn – Giải Mã Mê Cung Tình Bạn Của Con Trẻ
Giá bìa: 115.000₫
Giá bán: 98.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Tanith Carey
  • Nhà xuất bản: Nxb Văn Hóa
  • Nhà phát hành: Văn Lang
  • Mã Sản phẩm: 8935074124111
  • Khối lượng: 400.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 21 x 13.5 cm
  • Ngày phát hành: 05/2021
  • Số trang: 300

Giới thiệu sách Dạy Con Tìm Bạn – Giải Mã Mê Cung Tình Bạn Của Con Trẻ

Tanith Carey

Trận chiến tình bạn giữa những đứa trẻ đã tồn tại kể từ khi câu nói “Bọn tớ không cho cậu chơi cùng đâu” được thốt lên trong sân chơi. Nhưng điều đáng lo ngại là ngày nay, trẻ em ở bất kỳ độ tuổi nào cũng có thể gây tổn thương cho nhau. Hành vi thô lỗ hoặc xấu tính dường như xuất hiện từ rất sớm – ngay từ lớp mẫu giáo – và tiếp tục trong suốt chương trình giáo dục phổ thông. Do đó, những vấn đề về tình bạn đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh. Thế nhưng, tình bạn của trẻ vẫn là phạm trù mà cha mẹ ít nắm rõ nhất, và họ thường cảm thấy bất lực khi chỉ có thể dõi theo con mình từ phía bên kia cổng trường.

Trong DẠY CON TÌM BẠN, cây bút chuyên viết về nuôi dạy con Tanith Carey sẽ phân tích những áp lực xã hội đang làm thay đổi bộ mặt của thời thơ ấu, cũng như những vấn đề nhức nhối liên quan đến tình bạn của con trẻ. Những lời khuyên bổ ích của tác giả không chỉ hướng dẫn cha mẹ các bước can thiệp và giải quyết vấn đề cho trẻ, mà còn đưa ra phương pháp nhằm giúp trẻ tự vượt qua những vướng mắc trong tình bạn, từ đó học cách vượt qua khó khăn và trưởng thành hơn trong cuộc sống.

 

Ở đâu bán sách Dạy Con Tìm Bạn – Giải Mã Mê Cung Tình Bạn Của Con Trẻ giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 98.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Dạy Con Tìm Bạn – Giải Mã Mê Cung Tình Bạn Của Con Trẻ, dowload sách Dạy Con Tìm Bạn – Giải Mã Mê Cung Tình Bạn Của Con Trẻ, Đọc sách Dạy Con Tìm Bạn – Giải Mã Mê Cung Tình Bạn Của Con Trẻ online, Download Ebook Dạy Con Tìm Bạn – Giải Mã Mê Cung Tình Bạn Của Con Trẻ free, Dạy Con Tìm Bạn – Giải Mã Mê Cung Tình Bạn Của Con Trẻ pdf doc prc, Xem sách Dạy Con Tìm Bạn – Giải Mã Mê Cung Tình Bạn Của Con Trẻ online, review sách Dạy Con Tìm Bạn – Giải Mã Mê Cung Tình Bạn Của Con Trẻ