Dạy Con Đối Mặt Với Ván Cờ Cuộc Đời (Tái Bản 2021)

Dạy Con Đối Mặt Với Ván Cờ Cuộc Đời (Tái Bản 2021)
Giá bìa: 99.000₫
Giá bán: 84.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Nguyễn Hữu Huấn
  • Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
  • Mã Sản phẩm: 8935251417685
  • Khối lượng: 316.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 20.5 x 13 cm
  • Ngày phát hành: 11/2021
  • Số trang: 216

Giới thiệu sách Dạy Con Đối Mặt Với Ván Cờ Cuộc Đời (Tái Bản 2021)

Nguyễn Hữu Huấn

Nguyễn Hữu Huấn

Dạy Con Đối Mặt Với Ván Cờ Cuộc Đời được viết với quan niệm: Những quân cờ vua nhỏ bé không chỉ mang đến cho con người những cung bậc cảm xúc khác nhau mà còn dạy con người nhiều bài học về cuộc đời.

Cuốn sách là trang nhật ký của các thành viên trong một gia đình có con đang ở giai đoạn “khủng hoảng tuổi lên 7”. Cu Tý nghịch ngợm, hay tò mò về những thứ xung quanh mình và yêu thích chơi cờ vua. Người mẹ dịu dàng, thường mang trong mình những nỗi lo lắng đến mức thái quá. Người bố bận rộn nhưng luôn cố gắng dành thời gian để làm bạn cùng con.

Xuyên suốt 5 chương sách là những tình huống mà bạn đã bắt gặp đâu đó trong cuộc sống hằng ngày. Tư duy cờ vua sẽ giúp bạn ứng phó với chúng một cách nhẹ nhàng, hiệu quả nhất. Bạn sẽ bất ngờ khi khám phá ra rằng, cờ vua không chỉ đơn thuần là một một thể thao trí tuệ mà còn ẩn chứa nhiều triết lý về cuộc sống.

Nuôi dạy con trưởng thành là một chặng đường dài và trên hành trình làm cha mẹ, mỗi phụ huynh vẫn còn nhiều bài học phải trải qua.

Dạy con đối mặt với ván cờ cuộc đời sẽ đem đến cho bạn nhiều bài học hữu ích về nuôi dạy con, về cách đứng vững giữa cuộc đời nhiều thử thách.

 

Ở đâu bán sách Dạy Con Đối Mặt Với Ván Cờ Cuộc Đời (Tái Bản 2021) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Dạy Con Đối Mặt Với Ván Cờ Cuộc Đời (Tái Bản 2021), dowload sách Dạy Con Đối Mặt Với Ván Cờ Cuộc Đời (Tái Bản 2021), Đọc sách Dạy Con Đối Mặt Với Ván Cờ Cuộc Đời (Tái Bản 2021) online, Download Ebook Dạy Con Đối Mặt Với Ván Cờ Cuộc Đời (Tái Bản 2021) free, Dạy Con Đối Mặt Với Ván Cờ Cuộc Đời (Tái Bản 2021) pdf doc prc, Xem sách Dạy Con Đối Mặt Với Ván Cờ Cuộc Đời (Tái Bản 2021) online, review sách Dạy Con Đối Mặt Với Ván Cờ Cuộc Đời (Tái Bản 2021)