Dạy Bạn Làm Giàu : Bí Quyết Đầu Tư Bất Động Sản ( H )

Dạy Bạn Làm Giàu : Bí Quyết Đầu Tư Bất Động Sản ( H )
Giá bìa: 28.000₫
Giá bán: 22.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Diane Kennedy - Garrett Sutton
  • Người dịch: Mạnh Linh , Minh Đức
  • Nhà xuất bản: Nxb Văn hóa Thông tin
  • Nhà phát hành: Minh Lâm
  • Khối lượng: 300.00 gam
  • Kích thước: 14.5x20.5 cm
  • Ngày phát hành: 09/2004
  • Số trang: 272

Giới thiệu sách Dạy Bạn Làm Giàu : Bí Quyết Đầu Tư Bất Động Sản ( H )

Diane Kennedy – Garrett Sutton

Diane Kennedy – Garrett Sutton

Người cha nghèo thường nói:”Cái quan trọng là những gì con biết”. Người cha giàu lại nói:”Nếu con muốn giàu có, người mà con biết còn quan trọng hơn những gì mà con biết”.
Người cha giàu còn nói thêm:”Kinh doanh và đầu tư là hai hoạt động mang tính đồng đội”. Những người đầu tư bình thường hay những người kinh doanh nhỏ thường bị thua lỗ bởi vì họ không có đồng đội. Thay vì hoạt động theo nhóm, họ lại hoạt động riêng lẻ và bị những đội mạnh đè bẹp.
Đó là lý do mà bộ sách Dạy bạn làm giàu được ra đời. Cuốn sách sẽ đưa ra những hướng dẫn giúp bạn biết cần hợp tác với những ai và cần hỏi những câu hỏi nào để có thể tập hợp lạo thành một đội mạnh.
Xin trân trọng giới thiệu.

 

Ở đâu bán sách Dạy Bạn Làm Giàu : Bí Quyết Đầu Tư Bất Động Sản ( H ) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Dạy Bạn Làm Giàu : Bí Quyết Đầu Tư Bất Động Sản ( H ), dowload sách Dạy Bạn Làm Giàu : Bí Quyết Đầu Tư Bất Động Sản ( H ), Đọc sách Dạy Bạn Làm Giàu : Bí Quyết Đầu Tư Bất Động Sản ( H ) online, Download Ebook Dạy Bạn Làm Giàu : Bí Quyết Đầu Tư Bất Động Sản ( H ) free, Dạy Bạn Làm Giàu : Bí Quyết Đầu Tư Bất Động Sản ( H ) pdf doc prc, Xem sách Dạy Bạn Làm Giàu : Bí Quyết Đầu Tư Bất Động Sản ( H ) online, review sách Dạy Bạn Làm Giàu : Bí Quyết Đầu Tư Bất Động Sản ( H )