Trang chủ / Sách kinh tế / Đầu Tư Tài Chính

Đầu Tư Tài Chính

Đầu Tư Tài Chính
Giá bìa: 20.000₫
Giá bán: 16.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Vũ Việt Hùng
  • Nhà xuất bản: NXB Khoa học và kỹ thuật
  • Nhà phát hành: NXB KHKT
  • Khối lượng: 200.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 16 x 24 cm
  • Ngày phát hành: 09/2007
  • Số trang: 112

Giới thiệu sách Đầu Tư Tài Chính

Vũ Việt Hùng

Là một thành phần trong hệ thống tài chính, thị trường chứng khoán góp phần làm gia tăng hiệu quả của nền kinh tế nhờ tích tụ nguồn vốn nhàn rỗi của xã hội một cách trực tiếp và phân phối dòng vốn một cách linh hoạt vào các cơ hội kinh doanh. Cùng với việc tạo ra lợi ích cho các nhà đầu tư khi họ chưa thể hoặc chưa muốn tiếp cận với cơ hội kinh doanh, thị trường chứng khoán bao giờ cũng bao hàm trong nó những rủi ro phát sinh bởi đặc trưng nhạy cảm cao của các hàng hoá trên thị trường này. Điều này đòi hỏi nhà đầu tư phải nắm chắc và sử dụng linh hoạt các công cụ liên quan đến hoạt động đầu tư qua thị trường chứng khoán hay còn gọi là đầu tư tài chính.

Bài giảng môn học “Đầu tư tài chính” này giới thiệu cho người học các công cụ đánh giá giá trị, đánh giá rủi ro và các công cụ quản lý rủi ro được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực đầu tư tài chính. Cuốn sách trang bị những kiến thức cơ bản về cơ chế hoạt động của thị trường chứng khoán giúp người học nắm bắt được các nguyên tắc chính trong việc ra quyết định và quản lý hoạt động đầu tư tài chính.

Kết cấu của bài giảng gồm 8 chương:

Chương 1: Nhập môn đầu tư tài chính

Chương 2: Các công cụ của đầu tư tài chính

Chương 3: Môi trường đầu tư tài chính

Chương 4: Rủi ro và tỳ suất sinh lợi

Chương 5: Các mô hình xác định giá

Chương 6: Lựa chọn danh mục đầu tư tài chính

Chương 7: Quản lý các trái phiếu

Chương 8: Quản lý rủi ro của đầu tư tài chính

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Đầu Tư Tài Chính giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 16.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Đầu Tư Tài Chính, dowload sách Đầu Tư Tài Chính, Đọc sách Đầu Tư Tài Chính online, Download Ebook Đầu Tư Tài Chính free, Đầu Tư Tài Chính pdf doc prc, Xem sách Đầu Tư Tài Chính online, review sách Đầu Tư Tài Chính