Trang chủ / Sách kinh tế / Dầu Mỏ, Tiền Bạc Và Quyền Lực

Dầu Mỏ, Tiền Bạc Và Quyền Lực

Dầu Mỏ, Tiền Bạc Và Quyền Lực
Giá bìa: 499.000₫
Giá bán: 399.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Daniel Yergin
  • Người dịch: Nhiều dịch giả
  • Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
  • Mã Sản phẩm: 8935270702991
  • Khối lượng: 1300.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa cứng
  • Kích thước: 24 x 16 cm
  • Ngày phát hành: 03/2021
  • Số trang: 1268

Giới thiệu sách Dầu Mỏ, Tiền Bạc Và Quyền Lực

Daniel Yergin

Daniel Yergin

Dầu mỏ, tiền bạc và quyền lực khắc họa toàn cảnh lịch sử ngành công nghiệp dầu mỏ – cuộc giao tranh giành tiền bạc và quyền lực có xung quanh vấn đề dầu mỏ. Cuộc chiến này đã làm rung chuyển nền kinh tế toàn cầu, phản ánh hậu quả của các cuộc chiến tranh thế giới và khu vực, đồng thời thay đổi vận mệnh nhân loại nói chung và các quốc gia nói riêng.

Dầu mỏ, tiền bạc và quyền lực là một bức tranh về lịch sử thế kỷ XX, cũng là về ngành công nghiệp dầu mỏ. Bức họa khổng lồ này tái hiện lịch sử từ khi người ta khoan giếng dầu đầu tiên ở Pennsylvania, trải qua hai cuộc đại chiến, tới khi Iraq xâm lược Kuwait và Chiến dịch bão táp sa mạc.

Nhiều nhân vật lịch sử xuất hiện trong cuốn sách, từ những người liều mạng đi tìm dầu mỏ, những kẻ lừa đảo tới những ông vua dầu mỏ, từ cựu Thủ tướng Anh Winston Churchill, và Quốc vương Ả-rập Xê-út Ibn Saud, tới Tổng thống Mỹ George Bush và cựu Tổng thống Iraq Saddam Hussein. Là cuốn sách đồ sộ và hùng tráng về chủ đề dầu mỏ đầy bí ẩn, lôi cuốn và mang tính sống còn với thế giới, Dầu mỏ, tiền bạc và quyền lực không chỉ trình bày những nhận thức cơ bản về dầu mỏ, về quyền lực, về tiền bạc mà còn về cả thế kỷ XX. Tác phẩm có sức khái quát đặc biệt, tầm quan trọng to lớn và lôi cuốn tới mức mê hoặc.

Dầu mỏ, tiền bạc và quyền lực đã được hãng PBS dựng thành bộ phim cùng tên và được trao giải Eccle cho tác phẩm không hư cấu xuất sắc nhất năm 1992.

Mời bạn đón đọc!

 

Ở đâu bán sách Dầu Mỏ, Tiền Bạc Và Quyền Lực giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 399.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Dầu Mỏ, Tiền Bạc Và Quyền Lực, dowload sách Dầu Mỏ, Tiền Bạc Và Quyền Lực, Đọc sách Dầu Mỏ, Tiền Bạc Và Quyền Lực online, Download Ebook Dầu Mỏ, Tiền Bạc Và Quyền Lực free, Dầu Mỏ, Tiền Bạc Và Quyền Lực pdf doc prc, Xem sách Dầu Mỏ, Tiền Bạc Và Quyền Lực online, review sách Dầu Mỏ, Tiền Bạc Và Quyền Lực