Trang chủ / Sách Văn Học Trong Nước / Đất Trời Vần Vũ

Đất Trời Vần Vũ

Đất Trời Vần Vũ
Giá bìa: 104.000₫
Giá bán: 83.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Nguyễn Một
  • Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ
  • Nhà phát hành: NXB Phụ Nữ
  • Mã Sản phẩm: 9786045661116
  • Khối lượng: 396.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 13 x 20.5 cm
  • Ngày phát hành: 14/05/2019
  • Số trang: 324

Giới thiệu sách Đất Trời Vần Vũ

Nguyễn Một

Là một trong rất ít tiểu thuyết viết về Thiên chúa giáo ở Việt Nam, nhưng lồng trong đức tin Thiên chúa là câu chuyện về một vùng đất thiêng từ thời cổ sử lập đất đến thời hiện đại. Biểu tượng xuyên suốt những câu chuyện chồng chéo “xuyên không” là lưỡi dao thiêng ở vùng đất tên Cù lao Dao. Câu chuyện được kể bám theo biểu tượng đó: “Ngày xưa vương quốc cổ phía Nam Đại Việt do một nữ hoàng cai trị. Nữ hoàng sở hữu lưỡi dao kỳ dị do một thuật sĩ từ xứ Thiên Trúc qua, lưỡi dao được rèn từ sắt trong lòng của con Rồng đất và ngâm trong máu của ngàn trinh nữ, đó là lưỡi dao mang đến quyền lực bí mật cho chủ nhân của nó…

Lưỡi dao lưu lạc trong thế giới vật chất nhiều ngàn năm và nó gây ra rất nhiều tội ác. Một hôm, có viên quan địa phương nhặt lưỡi dao. Ông già tiên tri giải thích cho hắn tác dụng ghê rợn của lưỡi dao. Biết chuyện hắn hí hửng mang dâng cho quốc vương với hy vọng được bổng lộc. Sau khi nghe viên quan địa phương giải thích về cái mà gã gọi là “báu vật”, quốc vương giận dữ quát: “Báu vật của đất nước là người hiền tài, báu vật của nhân dân là mễ cốc, cái thứ giết người này sao gọi là báu vật được!” Vị quốc vương anh minh hiểu được ý của Thượng Đế. Quốc vương ném lưỡi dao xuống sông và nguyền rằng “loài quỷ vật hãy ở trong lòng đất ngàn năm”.

“Lưỡi dao… khi nó vào tay ai người ấy sẽ trở nên tham vọng độc ác. Nó có thể hủy diệt tất cả, trừ tình yêu hay chính xác hơn là những người phụ nữ biết yêu. Tình yêu là một thứ quyền lực cao hơn mọi thứ quyền lực khác.”

Những đau khổ của nhân loại trong con mắt của tác giả có vẻ như sẽ còn nối dài mãi với những sắc diện khác nhau, chỉ có tình yêu cứu rỗi và giúp con người lấy lại được đức tin về cuộc đời.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Đất Trời Vần Vũ giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Vinabook MUA NGAY 83.000₫
Shopee MUA NGAY

Tải sách Đất Trời Vần Vũ, dowload sách Đất Trời Vần Vũ, Đọc sách Đất Trời Vần Vũ online, Download Ebook Đất Trời Vần Vũ free, Đất Trời Vần Vũ pdf doc prc, Xem sách Đất Trời Vần Vũ online, review sách Đất Trời Vần Vũ