Đánh Thức Tiềm Năng Tiếng Anh Trong Bạn

Đánh Thức Tiềm Năng Tiếng Anh Trong Bạn
Giá bìa: 140.000₫
Giá bán: 112.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Trịnh Thị Ngọc Thúy , Đỗ Thị Minh Hà
  • Nhà xuất bản: Nxb Đại học Quốc gia Hà Nội
  • Nhà phát hành: Mcbooks
  • Mã Sản phẩm: 8935246914649
  • Khối lượng: 396.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 17 x 24 cm
  • Ngày phát hành: 2017
  • Số trang: 220

Giới thiệu sách Đánh Thức Tiềm Năng Tiếng Anh Trong Bạn

Trịnh Thị Ngọc Thúy

Đỗ Thị Minh Hà

Nếu bạn nghĩ rằng mình chưa giỏi tiếng Anh là do mình không có năng khiếu thì bạn hãy trả lời câu hỏi “Tại sao bạn nói tiếng Việt thành thạo như vậy?” Liệu nói tiếng Việt có thực sự cần đến năng khiếu không? Chắc hẳn bạn nghĩ bạn là người Việt nên việc giỏi tiếng Việt là điều dĩ nhiên, nhưng hãy thử nhìn lại quá trình học nói của bạn. Bạn đã trải qua một lộ trình học tự nhiên từ lúc sơ sinh đến lúc đọc, viết thành thạo. Do vậy, nếu áp dụng phương pháp học đúng đắn cùng một thời gian đủ để rèn luyện thì việc giỏi tiếng Anh luôn nằm trong tầm tay bạn. Hãy cùng nhìn lại xem trong quá trình học tiếng Anh bạn có gặp phải những vấn đề sau? Bạn đã từng học tiếng Anh nhưng thấy quá khó Bạn học tiếng Anh nhiều năm nhưng vẫn phải choáng ngợp trước lượng kiến thức bao la rộng lớn của môn ngoại ngữ này. Nhiều kiến thức khó nhớ, bạn học trước quên sau không thể áp dụng được kiến thức vào thi cử hoặc giao tiếp hằng ngày. Bạn không biết mình đang đứng ở đâu Bạn đang hoang mang khi không biết hiện tại trình độ tiếng Anh của bạn đang ở mức nào. Bạn thường không biết bắt đầu từ đâu, học phần nào trước phần nào sau và làm thế nào để hoàn thiện được các kĩ năng quan trọng trong tiếng Anh.

Học tiếng Anh nhiều năm nhưng bạn vẫn không thể giao tiếp được Tiếng Anh là môn học bắt buộc từ lớp 3 vậy mà sau hơn 10 năm học tập nhiều bạn chỉ biết nói những câu đơn giản như “Hello”, “How are you”,…

Bạn không thể giao tiếp được với người bản ngữ do chưa đủ tự tin về trình độ bản thân cũng như phát âm chưa chuẩn. Bạn đang chán nản với việc học tập.

Bạn đang chán nản và không thể kiên trì khi học lại từ đầu.

Bạn hoàn toàn mất hứng thú với việc học ngoại ngữ.

Làm thế nào để bạn có thể học tiếng Anh một cách bài bản từ gốc đến ngọn mà không bị bỏ dở và thức tỉnh được những tiềm năng đang ngủ quên trong con người bạn?

Bạn mong muốn học giỏi tiếng Anh nhưng lại không biết cách giải quyết những vấn đề trên. Đừng lo lắng mà hãy sắm ngay bảo bối “Đánh thức tiềm năng tiếng Anh trong bạn” để có thể giải quyết triệt để những khó khăn mà bạn đang gặp. Cài đặt tư duy đúng cho người học tiếng Anh Để học tốt tiếng Anh bạn cần thiết lập được đúng tư duy học tập ngay từ đầu. Đọc cuốn sách này bạn sẽ biết được cách thay đổi cách học tiếng Anh từ thụ động sang chủ động thông qua việc đọc và nghiền ngẫm 4 nội dung sau:

– Niềm tin quyết định kết quả

– Học đến đâu thực hành ngay đến đó

– Kiên trì đến cùng để đạt mục tiêu

– Tìm người bạn đồng hành

Với cuốn sách này bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về quá trình học tập của bạn. Bạn biết trình độ mình đang đứng ở đâu và cần học gì để hoàn thiện hơn. Đây chính là đặc điểm ưu việt của cuốn sách, điều mà thậm chí những người đã có nền tảng tiếng Anh cũng chưa biết rõ. Nếu bạn là người mới bắt đầu học tiếng Anh thì bạn thật sự là người may mắn khi cuốn sách đã cung cấp cho bạn một lộ trình học tập cực kì chi tiết. Hãy làm theo và chắc chắn bạn sẽ đạt được kết quả mà bạn mong muốn. Làm chủ ngữ âm – tự tin giao tiếp Để giao tiếp tiếng Anh tự tin một trong những điều kiện cần chính là ngữ âm chuẩn. Vậy làm thế nào để các bạn có thể làm chủ được ngữ âm của mình. Tất cả sẽ được tiết lộ trong cuốn sách này. Bạn sẽ được làm quen với bảng IPA (bảng phiên âm quốc tế) và những kỹ thuật phát âm chuẩn. Bên cạnh đó còn có những bài tập thực hành giúp bạn củng cố kiến thức. Ngoài ra còn có những kiến thức ngữ âm nâng cao giúp các bạn nâng cao và hoàn thiện được kĩ năng phát âm của mình. Phương pháp học tiếng Anh trực quan nhất – học qua phim .

Nếu bạn đang chán ngán với phương pháp học tiếng Anh hiện tại thì hãy thử học với phương pháp học tiếng Anh qua phim này nhé. Đây là một trong những phương pháp trực quan tạo hứng thú và niềm yêu thích cho người học. Các bạn có thể ghi nhớ sâu hơn so với những phương pháp học tiếng Anh thông thường. Các bạn còn được thực hành giao tiếp với các tình huống thực tế nhằm nâng cao tính ứng dụng của tiếng Anh.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Đánh Thức Tiềm Năng Tiếng Anh Trong Bạn giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Đánh Thức Tiềm Năng Tiếng Anh Trong Bạn, dowload sách Đánh Thức Tiềm Năng Tiếng Anh Trong Bạn, Đọc sách Đánh Thức Tiềm Năng Tiếng Anh Trong Bạn online, Download Ebook Đánh Thức Tiềm Năng Tiếng Anh Trong Bạn free, Đánh Thức Tiềm Năng Tiếng Anh Trong Bạn pdf doc prc, Xem sách Đánh Thức Tiềm Năng Tiếng Anh Trong Bạn online, review sách Đánh Thức Tiềm Năng Tiếng Anh Trong Bạn