Trang chủ / Sách Thiếu Nhi / Danh Nhân Việt Nam Song Ngữ – Người Xây Cổng Thành

Danh Nhân Việt Nam Song Ngữ – Người Xây Cổng Thành

Danh Nhân Việt Nam Song Ngữ – Người Xây Cổng Thành
Giá bìa: 32.000₫
Giá bán: 26.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Nơi bán sáchicon click
  • Tác giả: Nhiều tác giả
  • Nhà xuất bản: Nxb văn học
  • Nhà phát hành: Phúc Minh
  • Mã Sản phẩm: 9786049635717
  • Khối lượng: 154.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 24 x 21 cm
  • Ngày phát hành: 04/2018
  • Số trang: 28

Giới thiệu sách Danh Nhân Việt Nam Song Ngữ – Người Xây Cổng Thành

Nhiều tác giả

Tương lai của trẻ cũng phụ thuộc rất nhiều vào những điều bạn dạy trẻ khi còn nhỏ. Vậy tại sao khi được chọn lựa, bạn không chọn cho trẻ những cuốn sách ý nghĩa để giúp trẻ phát triển hơn?

Với ngôn ngữ ngắn gọn, cách diễn đạt dễ hiểu gần gũi sinh động, nội dung các câu chuyện về danh nhân trong bộ sách Danh nhân Việt Nam song ngữ đều mang những thông điệp và bài học về đạo đức ý nghĩa cho trẻ. Các tấm gương sáng hiếu học, không ngại khó ngại khổ chắc chắn sẽ bồi đắp thêm rất nhiều nghị lực và nuôi dưỡng đam mê cho trẻ sau này. Bé sẽ học thêm được nhiều tính cách tốt như kiên trì, nhẫn nại, không sợ việc khó, không ngại khổ để có thể thành công trong tương lai.

Không chỉ đem đến cho các bé những câu chuyện thú vị về cuộc đời các danh nhân Việt Nam mà bộ sách sách Danh nhân Việt Nam song ngữ còn cung cấp cho trẻ các kiến thức về cấu trúc câu trong tiếng Anh, các từ ngữ đơn giản,… để bé có thể phát huy học ngoại ngữ một cách khoa học và đem đến hiệu quả tốt nhất. Học Tiếng Anh qua các câu chuyện kể sẽ giúp việc làm quen với Tiếng Anh của các bé ở độ tuổi mầm non được dễ dàng hơn và không bị nhàm chán.

Ngoài ra, với bộ sách này, các bé còn có thể đọc hiểu hoặc kể chuyện sáng tạo theo phần tranh minh họa ở cuối cuốn sách, từ đó giúp bé phát triển trí thông minh, cảm xúc một cách toàn diện.

Bố mẹ và các bé hãy cũng vừa học, vừa chơi với những câu chuyện thú vị về các vị danh nhân trong bộ sách này nhé!

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Danh Nhân Việt Nam Song Ngữ – Người Xây Cổng Thành giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Vinabook MUA NGAY 26.000₫
Fahasa MUA NGAY
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Danh Nhân Việt Nam Song Ngữ – Người Xây Cổng Thành, dowload sách Danh Nhân Việt Nam Song Ngữ – Người Xây Cổng Thành, Đọc sách Danh Nhân Việt Nam Song Ngữ – Người Xây Cổng Thành online, Download Ebook Danh Nhân Việt Nam Song Ngữ – Người Xây Cổng Thành free, Danh Nhân Việt Nam Song Ngữ – Người Xây Cổng Thành pdf doc prc, Xem sách Danh Nhân Việt Nam Song Ngữ – Người Xây Cổng Thành online, review sách Danh Nhân Việt Nam Song Ngữ – Người Xây Cổng Thành
Được mua cùng

Cuốn Sách Đầu Đời Tuyệt Đẹp Về Ngày Và Đêm

Thế giới động vật muôn hình vạn trạng có bao điều bất ngờ  chờ em khám phá.Cuốn sách xinh xắn được trình bày khoa học này ngập tràn minh họa rực rỡ cùng vô vàn kiến thức bổ ích về các loài hoạt động về đêm và các loài kiếm ăn ban ...