Đánh giá tác động của các Dự án Phát triển tới Đói nghèo

Đánh giá tác động của các Dự án Phát triển tới Đói nghèo
Giá bìa: 60.000₫
Giá bán: 48.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Judy L.Baker
  • Người dịch: Vũ Hoàng Linh
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 356.00 gam
  • Kích thước: 15.5x23,5 cm
  • Ngày phát hành: 2002
  • Số trang: 303

Giới thiệu sách Đánh giá tác động của các Dự án Phát triển tới Đói nghèo

Judy L.Baker

Judy L.Baker

Cuốn sách này nhằm mục đích cung cấp cho các nhà quản lý dự án và các nhà phân tích chính sách các công cụ cần thiết cho việc đánh giá tác động của dự án. Nó nhằm tới các bạn đọc đã có những kiến thức chung về thống kê. Đối với một số phương pháp thống kê chuyên sâu hơn được thảo luận trong sách, bạn đọc có thể tham khảo các tài liệu kỹ thuật về chủ đề này.

Trong khi chương I của cuốn sách trình bày một cách tổng quát về các khái niệm và phương pháp thì chương II thảo luận các bước quan trọng và những vấn đề liên quan cần xem xét trong khi tiến hành. Chương III minh hoạ các kỹ thuật phân tích đa dạng thông qua một nghiên cứu tình huống và chương IV thảo luận về các bài học thu được từ những kinh nghiệm phong phú trong các đánh giá "thành công trên thực tế" của các dự án về nghèo đói được xem xét trong cuốn sách này. Các nghiên cứu tình huống đề cập trong Phụ lục 1 được lựa chọn từ những đánh giá của Ngân hàng Thế giới, các tổ chức tài trợ khác, các tổ chức nghiên cứu và các doanh nghiệp tư vấn tư nhân. Chúng được lựa chọn do sự chính xác trong phương pháp luận, bao quát nhiều bối cảnh quốc gia, các loại dự án, và phương pháp đánh giá đa dạng.

Trong phần Phụ lục cũng có những ví dụ tiêu biểu về các thành phần quan trọng cần thiết trong hoạch định bất kỳ một đánh giá tác động nào như: các điều khoản tham chiếu, ngân sách, chỉ số tác động, khung logarit và ma trận phân tích mẫu…

 

Ở đâu bán sách Đánh giá tác động của các Dự án Phát triển tới Đói nghèo giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Đánh giá tác động của các Dự án Phát triển tới Đói nghèo, dowload sách Đánh giá tác động của các Dự án Phát triển tới Đói nghèo, Đọc sách Đánh giá tác động của các Dự án Phát triển tới Đói nghèo online, Download Ebook Đánh giá tác động của các Dự án Phát triển tới Đói nghèo free, Đánh giá tác động của các Dự án Phát triển tới Đói nghèo pdf doc prc, Xem sách Đánh giá tác động của các Dự án Phát triển tới Đói nghèo online, review sách Đánh giá tác động của các Dự án Phát triển tới Đói nghèo