Dành cho người đang yêu – Tái bản 2004

Dành cho người đang yêu – Tái bản 2004
Giá bìa: 20.000₫
Giá bán: 16.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Đào Tuệ Khanh
  • Người dịch: Trần Thanh Thuý
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 167.00 gam
  • Kích thước: 13x19 cm
  • Ngày phát hành: 2004
  • Số trang: 205

Giới thiệu sách Dành cho người đang yêu – Tái bản 2004

Đào Tuệ Khanh

Đào Tuệ Khanh

Người ta có muôn vàn lý do để yêu nhau, không ai có thể lý giải được cặn kẽ tình yêu là gì, tình yêu không nhìn thấy, không nghe thấy, không sờ thấy mà chỉ có thể cảm nhận thấy. Người có thể cảm nhận thấy tình yêu đang đến với mình đó là người đang yêu.

Tình yêu thực sự chân chính luôn thiêng liêng và cao đẹp. Ai yêu và được yêu đó là hạnh phúc vô bờ. Điều quan trọng là phải biết trân trọng nâng niu và bảo vệ tình cảm cao quý đó. Nhưng không phải ai muốn yêu là được yêu.

Có người yêu nhau ngay cái nhìn đầu tiên, như duyên số đã định. Có người tìm mãi vẫn chưa thấy một nửa của mình ở đâu. Con đường đến với tình yêu có khi bằng phẳng nhưng cũng có khi đầy chông gai, thậm chí cả mồ hôi và nước mắt.

Mong muốn ước ao tìm được người yêu mình và người mình yêu để đi đến hôn nhân là điều mà các chàng trai chưa vợ, các cô gái chưa chồng luôn khao khát. Muốn có được điều đó không đơn giản.

Con đường đến với tình yêu của mỗi người khác nhau, nhưng ở đó vẫn có những nét chung mà ai đang yêu cũng có thể cảm nhận thấy có cái gì đó giống mình và cần cho mình.

 

Ở đâu bán sách Dành cho người đang yêu – Tái bản 2004 giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Dành cho người đang yêu – Tái bản 2004, dowload sách Dành cho người đang yêu – Tái bản 2004, Đọc sách Dành cho người đang yêu – Tái bản 2004 online, Download Ebook Dành cho người đang yêu – Tái bản 2004 free, Dành cho người đang yêu – Tái bản 2004 pdf doc prc, Xem sách Dành cho người đang yêu – Tái bản 2004 online, review sách Dành cho người đang yêu – Tái bản 2004