Đằng Đông, Họ Sống Rất Nhẹ Lòng

Đằng Đông, Họ Sống Rất Nhẹ Lòng
Giá bìa: 85.000₫
Giá bán: 68.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Sống như đời sông
  • Nhà xuất bản: NXB Văn hóa - Văn nghệ
  • Nhà phát hành: Winbooks
  • Mã Sản phẩm: 9786046854371
  • Khối lượng: 198.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 13 x 20.5 cm
  • Ngày phát hành: 13/06/2019
  • Số trang: 156

Giới thiệu sách Đằng Đông, Họ Sống Rất Nhẹ Lòng

Sống như đời sông

Đừng bận rộn đến mức ăn cũng phải vội vàng, hấp tấp, không kịp nhai, không kịp nuốt.

Đừng bận rộn đến mức khi ngủ cũng trăn trở suy nghĩ đủ điều, lo lắng và bồn chồn… không trọn vẹn một giấc ngon lành.

Đừng bận rộn đến mức nhìn ngắm mình trong gương cũng không có thời gian, chải đầu tóc và chỉnh cổ áo cho ngay ngắn.

Chúng ta luôn bận rộn với mọi thứ, càng lớn càng có nhiều thứ để bận tâm, càng có nhiều vấn đề để giải quyết và nhiều trách nhiệm nằm đó chờ sẵn sự có mặt của ta. Nhưng điều đó không có nghĩa là ta bỏ bê bản thân mình và mặc cho cuộc sống xoay chiều đổi hướng như thế nào cũng được. Hãy làm việc chăm chỉ, cố gắng nhưng khi cần cũng hãy nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân mình thật chu đáo. Đừng quá hao tâm tổn sức kiếm tiền và vun đắp vật chất, đến cuối cùng ta không nhận được gì cả, con cái của ta cũng chưa chắc biết quý trọng những điều mà chúng ta vất vả có được – bởi vì chúng không trực tiếp tạo ra những thứ đó, nên không thể cảm nhận được giá trị.

Chúng ta miệt mài theo đuổi danh vọng, địa vị trong xã hội để rồi khi nằm xuống đất cũng chỉ vỏn vẹn được khắc ghi một vài dòng chữ ngắn gọn trên tấm mộ bia.

Chúng ta bon chen, hơn thua, giành giật nhau đủ điều trong cuộc sống, để rồi cuối cùng cũng không thể thắng được số mệnh đã định sẵn của mình.

Làm người phấn đấu tiến về phía trước là điều tốt nhưng hãy biết cân bằng giữa cho và nhận, được và mất, ta và người. Đừng quên rằng bản thân ta cũng là một đóa hoa. Cứ mỉm cười và sống mỗi ngày như chính mình mong muốn.

Cuốn sách giúp mỗi người hiểu thêm về bản ngã của chính mình, buông bỏ những nặng gánh tơ lòng. Sống bình thản và an yên hơn.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Đằng Đông, Họ Sống Rất Nhẹ Lòng giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Đằng Đông, Họ Sống Rất Nhẹ Lòng, dowload sách Đằng Đông, Họ Sống Rất Nhẹ Lòng, Đọc sách Đằng Đông, Họ Sống Rất Nhẹ Lòng online, Download Ebook Đằng Đông, Họ Sống Rất Nhẹ Lòng free, Đằng Đông, Họ Sống Rất Nhẹ Lòng pdf doc prc, Xem sách Đằng Đông, Họ Sống Rất Nhẹ Lòng online, review sách Đằng Đông, Họ Sống Rất Nhẹ Lòng