Đàn ông và những trăn trở riêng tư

Đàn ông và những trăn trở riêng tư
Giá bìa: 29.000₫
Giá bán: 23.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Vương Kiến Vũ
  • Người dịch: Nguyễn Thị Hồng Khanh
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 227.00 gam
  • Kích thước: 13x19 cm
  • Ngày phát hành: 2004
  • Số trang: 279

Giới thiệu sách Đàn ông và những trăn trở riêng tư

Vương Kiến Vũ

Vương Kiến Vũ

Đây là cuốn sách dành riêng cho nam giới, giúp họ hiểu được công năng đặc hữu cùng sự phát dục sinh trưởng của bộ phận ẩn náu của chính mình, giúp họ hiểu được nguồn sinh mệnh từ cổ chí kim đã nguyên thuỷ lại trường thịnh bất suy, đó là sự thần bí của tình dục, giúp họ thoát khỏi nỗi trăn trở, bước vào hành trình cuộc sống tình dục tuyệt vời.

Dòng lịch sử chảy dài, và trong dòng chảy bất tận đó đốt cháy một ngọn lửa không bao giờ tắt đó là tình dục. Tình dục là nguồn sinh mệnh, dù là quá khứ cổ xưa hay hiện đại ngày nay, tình dục luôn giúp con người nảy sinh niềm khoái cảm cao độ, giúp tâm thần phát triển lành mạnh, sinh con đẻ cái, phát triển giống nòi, giúp xã hội trường tồn vĩnh cửu.

Trước đây, sự hiểu biết và quan tâm đến tình dục còn hạn chế, thậm chí có lúc còn trở thành cấm kỵ. Ngày nay, đối với vấn đề tình dục, con người đã thể hiện sự quan tâm, mẫn cảm. Bởi con người là sinh vật xã hội, sinh vật tự nhiên đặc thù và cực kỳ phức tạp, nhu cầu ở mỗi con người là nhu cầu đa tầng thứ.

Cùng với văn minh xã hội phát triển, lối sống khoa học lành mạnh của loài người, nội dung cuộc sống tinh thần ngày càng được nâng cao. Hoạt động tình dục của loài người không còn là nhu cầu sinh lý đơn thuần mà trở thành một loại nhu cầu sinh lý bao gồm cả tầng nông và tầng sâu của nhu cầu tinh thần và nhu cầu xã hội.

 

Ở đâu bán sách Đàn ông và những trăn trở riêng tư giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Đàn ông và những trăn trở riêng tư, dowload sách Đàn ông và những trăn trở riêng tư, Đọc sách Đàn ông và những trăn trở riêng tư online, Download Ebook Đàn ông và những trăn trở riêng tư free, Đàn ông và những trăn trở riêng tư pdf doc prc, Xem sách Đàn ông và những trăn trở riêng tư online, review sách Đàn ông và những trăn trở riêng tư