Trang chủ / Sách kinh tế / Dẫn Dắt Cuộc Cách Mạng

Dẫn Dắt Cuộc Cách Mạng

Dẫn Dắt Cuộc Cách Mạng
Giá bìa: 119.000₫
Giá bán: 95.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
Kiểm tra còn hàngicon click
  • Người dịch: Dương Cầm
  • Nhà xuất bản: Nxb Lao động - Xã hội
  • Nhà phát hành: Alpha books
  • Mã Sản phẩm: 8936066701303
  • Khối lượng: 440.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 14 x 20.5 cm
  • Ngày phát hành: 12/2013
  • Số trang: 440

Giới thiệu sách Dẫn Dắt Cuộc Cách Mạng

ĐỔI MỚI – Bí quyết giúp doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ trong thời kỳ suy thoái.

Nếu như trước đây, chỉ cần những cải tiến trong các sản phẩm và dịch vụ là đủ, thì bây giờ, với cuốn sách “Dẫn dắt cuộc cách mạng” của tác giả Hamel sẽ cho bạn đọc thấy sự đổi mới thật sự là khả năng phá hủy cái cũ và tái tạo ra một khái niệm kinh doanh hoàn toàn mới. Sau khi kiểm chứng chuyên sâu đặc điểm cốt lõi của việc đổi mới mô thức kinh doanh, Hamel tiếp tục cung cấp cho các nhà hoạt động một kế hoạch hành động toàn diện, và huấn luyện họ trở thành một nhà hoạt động thực thụ.

Theo Gary Hamel, tác giả, giáo sư cũng là nhà chiến lược hàng đầu, những gã khổng lồ đã có vị thế trên thương trường và các công ty khởi nghiệp có chiến lược đều ở cùng một bên – bên sai lầm. Sự tự mãn và các kế hoạch kinh doanh một chiến lược duy nhất khiến các công ty không coi trọng năng lực đổi mới triệt để và liên tục, chìa khóa để phát triển mạnh mẽ trong thương trường hiện đại.

Với giọng văn rõ ràng và hấp dẫn và đầy niềm đam mê cùng với những các ví dụ chi tiết, bằng chứng kinh nghiệm cụ thể, cuốn sách đã khai thác được góc thờ ơ của tâm trí của bạn và ném lựu đạn vào bất kỳ sự sáng tạo nào vẫn còn say ngủ. Thật vậy, vấn đề duy nhất bạn có thể có với cuốn sách này là mong muốn mau chóng kết thúc nó để lao vào thế giới hoang dã của các nhà hoạt động, và bắt đầu cuộc cách mạng.

***

Tác giả:

Gary Hamel là một chuyên gia về động lực học của thị trường toàn cầu và chiến lược cũng như cấu trúc của những doanh nghiệp phát triển thịnh vượng trong môi trường thường xuyên thay đổi ngày nay. Ông đã từng giành được giải thưởng danh giá McKinsey. Ông cũng là tác giả của cuốn sách Competing for the future (Đi sau đến trước).

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Dẫn Dắt Cuộc Cách Mạng giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Vinabook MUA NGAY 95.000₫
Fahasa MUA NGAY
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Dẫn Dắt Cuộc Cách Mạng, dowload sách Dẫn Dắt Cuộc Cách Mạng, Đọc sách Dẫn Dắt Cuộc Cách Mạng online, Download Ebook Dẫn Dắt Cuộc Cách Mạng free, Dẫn Dắt Cuộc Cách Mạng pdf doc prc, Xem sách Dẫn Dắt Cuộc Cách Mạng online, review sách Dẫn Dắt Cuộc Cách Mạng
Được mua cùng

Đầu Tư Chứng Khoán Theo Chỉ Số

Đầu tư chứng khoán theo chỉ số là cuốn thánh kinh về đầu tư, với những thông tin và góc nhìn mới. Nhà tiên phong về quỹ chỉ số, John C. Bogle tiết lộ với độc giả bí quyết đầu tư hiệu quả: mua và giữ các quỹ chỉ số với chi phí quản lý ...