Trang chủ / Sách kinh tế / Dân chủ kinh tế thị trường và phát triển từ góc nhìn Châu A

Dân chủ kinh tế thị trường và phát triển từ góc nhìn Châu A

Dân chủ kinh tế thị trường và phát triển từ góc nhìn Châu A
Giá bìa: 38.000₫
Giá bán: 30.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Farrukl Iqbal và Jong-II You
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 300.00 gam
  • Kích thước: 15.5x23.5 cm
  • Ngày phát hành: 2002
  • Số trang: 226

Giới thiệu sách Dân chủ kinh tế thị trường và phát triển từ góc nhìn Châu A

Farrukl Iqbal và Jong-II You

Farrukl Iqbal và Jong-II You

Cuốn sách Dân chủ kinh tế thị trường và phát triển từ góc nhìn Châu A xem xét phạn vi tầm quan trọng của dân chủ đối với việc thực hiện phát triển bền vững Châu A. Dựa trên những bài thuyết trình của các diễn giả xuất sắc trong một hội thảo gần đây như Amartya Sen, Joseph Stiglitz và Francis Fukuayama, cuốn sách cho rằng:
– Dân chủ và kinh tế thị trường bổ sung hco nhau: cả nền chính trị dân chủ và thị trường tự do là hai yếu tố cần thiết để cải thiện cuộc sống của người dân một cách bền vững.
– Dân chủ là bản chất nội tại của phát triển: theo định nghĩa, phát triển cần phải bao gồm thành tố quyền con người và quyền công dân và những, và những quyền này chỉ có thể được chuyển tải tốt nhất bằng hệ thống chính quyền dân chủ.
– Nền dân chủ có tính tham gia tự do thúc đẩy phát triển bằng cách bảo đảm tính hợp pháp của các nỗ lực cải cách thường bị tắc nghẽn và đôi khi còn bị đảo ngược lại.
– Cho dù người ta tranh cãi về giá trị châu A nhưng các thiết chế chính trị châu A và phương Tây đang đồng quy với nhau.
Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

 

Ở đâu bán sách Dân chủ kinh tế thị trường và phát triển từ góc nhìn Châu A giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 30.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Dân chủ kinh tế thị trường và phát triển từ góc nhìn Châu A, dowload sách Dân chủ kinh tế thị trường và phát triển từ góc nhìn Châu A, Đọc sách Dân chủ kinh tế thị trường và phát triển từ góc nhìn Châu A online, Download Ebook Dân chủ kinh tế thị trường và phát triển từ góc nhìn Châu A free, Dân chủ kinh tế thị trường và phát triển từ góc nhìn Châu A pdf doc prc, Xem sách Dân chủ kinh tế thị trường và phát triển từ góc nhìn Châu A online, review sách Dân chủ kinh tế thị trường và phát triển từ góc nhìn Châu A