Trang chủ / Sách Phát Triển Bản Thân / Dám Ước Mơ Sẽ Không Còn Sợ Hãi

Dám Ước Mơ Sẽ Không Còn Sợ Hãi

Dám Ước Mơ Sẽ Không Còn Sợ Hãi
Giá bìa: 98.000₫
Giá bán: 78.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Nơi bán sáchicon click
 • Tác giả: Lâm Đặc Đặc
 • Người dịch: Nguyễn Hương
 • Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
 • Nhà phát hành: Văn Việt
 • Mã Sản phẩm: 9786047760121
 • Khối lượng: 396.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
 • Ngày phát hành: 12/04/2019
 • Số trang: 312

Giới thiệu sách Dám Ước Mơ Sẽ Không Còn Sợ Hãi

Lâm Đặc Đặc

Bạn nghĩ thứ khó buông bỏ nhất trên đời là gì?

Là công việc ngày một bế tắc? Là mối tình không có tương lai? Hay những thói quen đã ăn sâu cắm rễ trong đời sống thường ngày?

Đa phần chúng ta đều nghĩ đau khổ nhất là khi phải buông tay người mình yêu, niềm đau ấy khiến bạn tưởng như không thở được, trái tim như bị cứa thành vạn mảnh. Nhưng không, kỳ thực, thứ khiến chúng ta day dứt khó bỏ nhất là ước mơ, là khát vọng luôn cháy trong tim. Nếu bạn đã từng thức dậy trong trạng thái trống rỗng không biết phải làm gì, đã từng đi làm trong tình cảnh không hề có hứng thú, bạn sẽ hiểu cảm giác tù túng không sức sống ấy.

Người ta nói nhiều đến việc biến ước mơ thành động lực phấn đấu, nhưng ít ai miêu tả được cảm giác mông lung khi không dám theo đuổi mơ ước sẽ ra sao. Khi bạn sợ hãi, khi bạn không dám đấu tranh, khát khao trong tim sẽ trở thành cái dằm, ngày qua ngày khắc vào lòng, nhắc nhở bạn về sự tồn tại của nó.

Giữa “sợ hãi mà từ bỏ” và “hối hận vì không dám”, bạn sẽ lựa chọn điều gì? Dám ước mơ sẽ không còn sợ hãi là câu trả lời chính xác nhất dành cho những ai đang cần một động lực để bứt phá, một cái ôm động viên để kiên cường bước tiếp.

Cuộc đời ngắn ngủi, nhịp xuân tuần hoàn nhưng đời người thì không. Hãy để bản thân của tương lai cảm tạ những nỗ lực của quá khứ. Ước mơ thì có gì đáng sợ? Nó chỉ là một chướng ngại vật trên trạm kế tiếp hạnh phúc của bạn mà thôi!

Cuốn sách này sẽ đem đến cho bạn nhiều cảm nhận vui buồn khác nhau, và nhiều điều phải suy ngẫm.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Dám Ước Mơ Sẽ Không Còn Sợ Hãi giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Vinabook MUA NGAY 78.000₫
Fahasa MUA NGAY
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Dám Ước Mơ Sẽ Không Còn Sợ Hãi, dowload sách Dám Ước Mơ Sẽ Không Còn Sợ Hãi, Đọc sách Dám Ước Mơ Sẽ Không Còn Sợ Hãi online, Download Ebook Dám Ước Mơ Sẽ Không Còn Sợ Hãi free, Dám Ước Mơ Sẽ Không Còn Sợ Hãi pdf doc prc, Xem sách Dám Ước Mơ Sẽ Không Còn Sợ Hãi online, review sách Dám Ước Mơ Sẽ Không Còn Sợ Hãi
Được mua cùng

Điều Gì Quan Trọng Trong Đời Bạn?

Sẽ có những ngày bạn không thể nhìn thấy vạch đích, hãy cứ thực hiện bước tiếp theo.