Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc – Tập 1 (Kèm 1 CD)

Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc – Tập 1 (Kèm 1 CD)
Giá bìa: 178.000₫
Giá bán: 142.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Triệu Kim Minh
  • Người dịch: Nguyễn Thị Minh Hồng
  • Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
  • Nhà phát hành: Minh Tâm
  • Mã Sản phẩm: 9786047554577
  • Khối lượng: 506.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 18.5 x 26 cm
  • Ngày phát hành: 06/2012
  • Số trang: 244

Giới thiệu sách Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc – Tập 1 (Kèm 1 CD)

Triệu Kim Minh

Triệu Kim Minh

Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc – Tập 1 (Kèm 1 CD)

Bộ giáo trình này được biên soạn riêng cho những người bắt đầu học tiếng Trung Quốc. Mục đích của giáo trình là giúp người học tìm ra con đường ngắn nhất, nhanh nhất để đạt được khả năng giao tiếp cơ bản, tránh sự vòng vo không cần thiết. Bộ giáo trình có tất cả 35 bài, được chia thành 2 quyển tập 1 và tập 2. Mỗi bài gồm 7 phần: Các mẫu câu điển hình, đàm thoại, từ mới, chú thích, ghi chú, ví dụ về các điểm ngôn ngữ, bài tập và các mẫu câu bổ sung. Toàn bộ giáo trình có hơn 300 chủ đề giao tiếp thường ngày, với khoảng 900 từ mới, các điểm ngôn ngữ cơ bản và hơn 100 chú thích về cách dùng từ ngữ thông dụng.

Trên cơ sở là giáo trình đàm thoại nên phần nội dung luôn tập trung vào việc bồi dưỡng cho người học những kỹ năng vận dụng ngôn ngữ trong quá trình giao tiếp. Giao tiếp là nội dung chủ yếu xuyên suốt cả cuốn sách, còn các điểm giải thích ngôn ngữ chỉ đóng vai trò bổ sung. Bên cạnh đó, các đặc trưng về thời đại và tính thực dụng của ngôn ngữ cũng được chú trọng trong quá trình lựa chọn từ ngữ. Các câu ví dụ được sử dụng trong bài đều là những mẫu câu cơ bản, thông dụng và sinh động nhất trong tiếng Trung Quốc, được tái hiện lại từ chính các tình huống trong cuộc sống thực tế. Chính vì mang tính sinh động và mới mẻ nên rất dễ nói, và vì có tình huống cụ thể nên dễ nhớ hơn.

Ngôn ngữ trong bộ giáo trình này tự nhiên, chân thật, gần gũi và phù hợp với cuộc sống thực tế chứ không phải là sản phẩm của công tác biên soạn mà có.

Cú pháp tiếng Trung Quốc tuy có quy tắc nhưng lại rất linh hoạt và dễ thay đổi. Do đó, phần ngữ pháp của giáo trình này không đi theo tính hệ thống cũng không quá chú trọng phần giải thích, đồng thời phần chú thích các hiện tượng ngôn ngữ cũng được giản lược, chỉ trích dẫn các điểm quan trọng. Để giúp người học hiểu sâu và nắm vững hơn các điểm ngữ pháp đã học, trong giáo trình có bổ sung thêm các ví dụ đúng sai, qua đó người học có thể luyện tập phán đoán.

Mục lục:

Bài 1: Chào hỏi
Bài 2: Chào hỏi
Bài 3: Giới thiệu
Bài 4: Hỏi thăm tình hình cá nhân
Bài 5: Nói về ngày tháng
Bài 6: Nói về thời gian
Bài 7: Nói về tuổi tác
Bài 8: Bàn về kế hoạch
Bài 9: Bàn về việc học
Bài 10: Bàn về công việc
Bài 11: Mua vé
Bài 12: Mua sắm
Bài 13: Nói về phương hướng và vị trí
Bài 14: Hỏi đường
Bài 15: Bàn về sở thích
Bài 16: Hỏi nguyên nhân
Bài 17: Chúc mừng và cầu chúc
Bài 18: Nói về sự trải nghiệm
Bài 19: Tìm kiếm
Bài 20: Nói về thời tiết

(Giá = Sách + 1 CD)

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc – Tập 1 (Kèm 1 CD) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc – Tập 1 (Kèm 1 CD), dowload sách Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc – Tập 1 (Kèm 1 CD), Đọc sách Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc – Tập 1 (Kèm 1 CD) online, Download Ebook Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc – Tập 1 (Kèm 1 CD) free, Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc – Tập 1 (Kèm 1 CD) pdf doc prc, Xem sách Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc – Tập 1 (Kèm 1 CD) online, review sách Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc – Tập 1 (Kèm 1 CD)