Đàm Thoại Tiếng Nhật Trong 7 Ngày (Kèm 1 CD)

Đàm Thoại Tiếng Nhật Trong 7 Ngày (Kèm 1 CD)
Giá bìa: 40.000₫
Giá bán: 32.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Nhân Văn Group
  • Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
  • Nhà phát hành: Nhân Văn
  • Mã Sản phẩm: 8935072892777
  • Khối lượng: 198.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Nhật
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
  • Ngày phát hành: 03/2015
  • Số trang: 168

Giới thiệu sách Đàm Thoại Tiếng Nhật Trong 7 Ngày (Kèm 1 CD)

Nhân Văn Group

Đàm Thoại Tiếng Nhật Trong 7 Ngày Sách Đàm Thoại Tiếng Nhật Trong 7 Ngày chia làm 7 bài. Mỗi bài tượng trưng cho một ngày trong tuần của David, một nhân viên công ty cùng gia đình đến nước Nhật để làm việc. Mỗi bài đều có mục đối thoại mà dựa vào đó, tác giả đưa ra những mẫu câu quan trọng và cơ bản. Sau mỗi mẫu đàm thoại đều có hướng dẫn cách sử dụng từ vựng kèm theo phần giảng giải cấu trúc câu, cấu trúc văn phạm. Sách Đàm Thoại Tiếng Nhật Trong 7 Ngày với các bài tập được nghiên cứu và xây dựng dựa trên cơ sở thực tiễn hợp với những tình huống xảy ra hàng ngày. Cuối sách là phần đáp án cho mỗi bài tập và danh sách từ vựng rất dễ tham khảo. Người Nhật có 3 kiểu chữ: kiểu Kanji du nhập từ Trung Hoa mang vóc dáng chữ tượng hình; kiểu Hiragana chính là chữ Nhật theo truyền thống; kiểu Katakana dành riêng để viết từ ngoại lai du nhập từ phương tây, nhất là Anh. Do đó để có thể hiểu và học tập được tiếng Nhật một cách dễ dàng, trong sách Đàm thoại Tiếng Nhật trong 7 ngày các tác giả đã mô phỏng tiếng Nhật theo kiểu chữ Romaji, nghĩa là kiểu phiên âm Latinh với các con chữ a, b, c… Với bố cục mạch lạc và cách trình bày dễ hiểu,Giáo trình tiếng Nhật hy vọng rằng cuốn sách Đàm Thoại Tiếng Nhật Trong 7 Ngày ngày sẽ mang lại cho bạn đọc một công cụ học tiếng Nhật hiệu quả. Trong thời gian 7 ngày, bạn sẽ có thể hiểu biết và nắm bắt được cách sử dụng tiếng Nhật.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Đàm Thoại Tiếng Nhật Trong 7 Ngày (Kèm 1 CD) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Đàm Thoại Tiếng Nhật Trong 7 Ngày (Kèm 1 CD), dowload sách Đàm Thoại Tiếng Nhật Trong 7 Ngày (Kèm 1 CD), Đọc sách Đàm Thoại Tiếng Nhật Trong 7 Ngày (Kèm 1 CD) online, Download Ebook Đàm Thoại Tiếng Nhật Trong 7 Ngày (Kèm 1 CD) free, Đàm Thoại Tiếng Nhật Trong 7 Ngày (Kèm 1 CD) pdf doc prc, Xem sách Đàm Thoại Tiếng Nhật Trong 7 Ngày (Kèm 1 CD) online, review sách Đàm Thoại Tiếng Nhật Trong 7 Ngày (Kèm 1 CD)