Đàm Thoại Thực Hành Tiếng Thái – Making Out In Thai (Tái Bản 2014)

Đàm Thoại Thực Hành Tiếng Thái – Making Out In Thai (Tái Bản 2014)
Giá bìa: 60.000₫
Giá bán: 24.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: John Clewley
  • Người dịch: Nguyễn Vǎn Phước
  • Nhà xuất bản: Nxb Trẻ
  • Nhà phát hành: Trí Việt
  • Mã Sản phẩm: 8935086834442
  • Khối lượng: 110.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 13 x 19 cm
  • Ngày phát hành: 09/2014
  • Số trang: 86

Giới thiệu sách Đàm Thoại Thực Hành Tiếng Thái – Making Out In Thai (Tái Bản 2014)

John Clewley

Đàm thoại thực hành tiếng Thái – Making out in Thai là cuốn sách dành cho trình độ căn bản do tác giả John Clewley biên soạn. Đây là quyển sách được biên soạn cho những người cần học nói tiếng Thái thường ngày để nhanh chóng có thể trao đổi, giao tiếp trong môi trường công việc, học tập và bạn bè. 

Sách bao gồm mười một bài học, được phân chia theo chủ đề như dùng bữa, trò chuyện thân mật, những điều cấm kỵ… 

Trong mỗi bài học, tác giả liệt kê nhiều mẫu câu thường dùng trong tình huống chủ đề. Tương ứng với mỗi mẫu câu tiếng Việt như vậy là cách thể hiện bằng tiếng Thái và tiếng Anh. 

Các mẫu câu tiếng Thái được trình bày ở dạng ký tự latinh, với một bản hướng dẫn cách phát âm tiếng Việt tương đương, nhờ vậy người học có thể nói tiếng Thái mà không cần học chữ Thái. Tùy theo nhu cầu, người dùng có thể chọn một hay nhiều bài để học hay tham khảo nhanh. 

Đây là một giáo trình thích hợp với mọi người đang cần nhanh chóng biết nói tiếng Thái nhờ một số ưu điểm sau: sách có kích thước nhỏ, gọn, có thể dễ dàng mang theo để học và thực hành; việc tra cứu sách cũng rất đơn giản với bảng mục lục theo chủ đề và cách trình bày đối chiếu Việt-Anh-Thái; những tình huống cụ thể trong bài học đều là những tình huống có thật, thường gặp trong cuộc sống.

Mời bạn đón đọc. 

 

Ở đâu bán sách Đàm Thoại Thực Hành Tiếng Thái – Making Out In Thai (Tái Bản 2014) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Đàm Thoại Thực Hành Tiếng Thái – Making Out In Thai (Tái Bản 2014), dowload sách Đàm Thoại Thực Hành Tiếng Thái – Making Out In Thai (Tái Bản 2014), Đọc sách Đàm Thoại Thực Hành Tiếng Thái – Making Out In Thai (Tái Bản 2014) online, Download Ebook Đàm Thoại Thực Hành Tiếng Thái – Making Out In Thai (Tái Bản 2014) free, Đàm Thoại Thực Hành Tiếng Thái – Making Out In Thai (Tái Bản 2014) pdf doc prc, Xem sách Đàm Thoại Thực Hành Tiếng Thái – Making Out In Thai (Tái Bản 2014) online, review sách Đàm Thoại Thực Hành Tiếng Thái – Making Out In Thai (Tái Bản 2014)