Dám Thất Bại

Dám Thất Bại
Giá bìa: 135.000₫
Giá bán: 115.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Bobby Bones
 • Người dịch: Nguyệt Minh
 • Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
 • Nhà phát hành: Công ty cổ phần sách BIZBooks
 • Mã Sản phẩm: 8935246926277
 • Khối lượng: 383.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 13 x 20.5 cm
 • Ngày phát hành: 2019
 • Số trang: 344

Giới thiệu sách Dám Thất Bại

Bobby Bones

Thất bại không phải điều gì đó tồi tệ. Thường ta sẽ không cốgắng bởi sợ thất bại, nhưng triết lý sống của tác giả là chiến thắng bằng cáchthất bại.

Thất bại hay không – đó là do ý thức của bạn cho là thế. Giốngnhư những gì Henry Ford từng nói “Cho dù bạn nghĩ là bạn có thể hay bạn khôngthể thì bạn đều đúng hết”. Điều đó có nghĩa là, bản chất của một sự vật sự việclà do chủ quan chúng ta quyết định chứ không phải ai khác.

Bởi thế, nếu có vấp ngã, đừng vội coi nó là một sự thất bại.Thay vào đó, hãy coi nó là một cơ hội để học tập và phát triển. Bạn có biết sựkhác biệt lớn giữa những người thành công và những người thất bại là gì không?Đó là người thành công biết nhìn vào mặt tích cực của sự việc để tiếp tục cố gắng.Chúng ta thường lầm tưởng rằng chỉ cần ai đó giỏi việc gì đó thì cuối cùng họ sẽgiành chiến thắng. Nhưng thực sự kẻ chiến thắng vĩ đại nhất cũng chính là kẻthua cuộc thảm bại nhất.

Hãy nhớ rằng, bạn chỉ thực sự thất bại khi quyết định từ bỏ.Chỉ cần thay đổi quan niệm về thất bại, bạn sẽ có nhiều động lực hơn để bước tiếp.

Những cái tên lừng lẫy nhất trên đường đời cũng từng là ngườibình thường, bắt đầu từ cùng một nơi và tự nói với chính mình, “Ngày nào đó tôisẽ ở kia”. Tất cả mọi người đều chỉ là ai đó, từ nơi nào đó, với mục tiêu làlàm gì đó. Câu hỏi là, bạn sẵn sàng đầu tư vào giấc mơ của mình nhiều baonhiêu? Đó là một câu hỏi thực sự, chứ không phải điều một giáo viên cấp hai nóiđể khiến bạn cảm thấy tệ hại vì đã không học bài. Triết lý Chiến đấu, Chịu đựngvà lặp lại của tác giả không tập trung vào những điều sai trái, mà là về việcbiết bạn là ai và bạn muốn gì – rồi sau đó chuẩn bị công cụ bạn cần để đạt đượcđiều đó.

Chẳng ai muốn lao vào cuộc chiến và bị lấn át cả, nhưng điềuđó vẫn xảy ra. Vì vậy, cho dù có phải đối mặt với nghịch cảnh khi thực hiện mộtviệc gì đó, hãy giữ vững niềm tin và ghi nhớ lý do bạn bắt đầu. Hãy bù lại nhữngkhiếm khuyết bằng nhiều giờ luyện tập. Bạn phải chiến đấu với bản thân mình đểtrở thành con người tốt hơn. Bạn cũng phải chiến đấu với người khác. Có thể bạnsinh ra ở vạch đích hoặc cũng có thể bạn không có xuất phát điểm tốt. Nhưng aicũng có vấn đề mà thôi.

Ba cụm từ “Chiến đấu, chịu đựng, lặp lại” là những từ đã rấthiệu quả với tác giả và ông hy vọng chúng cũng hiệu quả với mỗi độc giả.

Để hiểu rõ những gì bạn muốn làm, bạn phải trải qua rất nhiềuquyết định sai lầm vì những lý do sai lầm. Đó là quá trình học hỏi để trưởngthành.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Dám Thất Bại giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Dám Thất Bại, dowload sách Dám Thất Bại, Đọc sách Dám Thất Bại online, Download Ebook Dám Thất Bại free, Dám Thất Bại pdf doc prc, Xem sách Dám Thất Bại online, review sách Dám Thất Bại